Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Yếu tố điều trị chứng mãn dục nam


Điều trị mãn dục nam giới bao gồm 3 vấn đề chính: bồi phụ lại lượng testosterone đã bị sụt giảm, điều trị hiện tượng suy nhược sinh dục, đặc biệt là rối loạn cương và điều chỉnh những rối loạn tại hệ tim mạch, hô hấp… 
 
dieu tri man duc nam
 
Chỉ cần một triệu chứng về sức khoẻ sinh sản và hai triệu chứng về toàn thân là phải hướng tới bệnh mãn dục nam và cần phải xét nghiệm lượng nội tiết tố nam Testosterone. 
 
Theo kinh điển, phải bồi phụ vào cơ thể bệnh nhân lượng Testosterone cần thiết và vừa đủ dưới dạng thuốc tiêm, thuốc uống và cao dán ngoài da. Nhưng khuynh hướng thế giới hiện nay, nhất là các nước có nền y học tiên tiến, người ta thích dùng các loại thuốc từ thảo mộc hơn từ hoá chất. 
 

Y học cổ truyền cũng có nhiều bài thuốc có thể điều trị mãn dục ở nam giới một cách hiệu quả. 

 
Được biết đến nhiều là một loại thảo dược có tên khoa học Eurycoma longifolia. Đây là một loại cây thuốc quen thuộc với các nước vùng Đông Nam Á (đặc biệt ở Malaysia). Eurycoma longifolia từ lâu đã được sử dụng để điều trị nhiều dạng bệnh, nhưng độc đáo nhất là khả năng tăng cường sức khỏe và sức mạnh tình dục cho nam giới khi bước vào giai đoạn mãn dục, thông qua cơ chế kích hoạt cơ thể tự sản sinh Testosterone một cách tự nhiên. Hiệu quả điều trị mãn dục nam tốt, an toàn và hợp với sở thích của mọi người.

dieu tri man duc nam thuoc chua man duc nam man duc nam

 
Tin nổi bật