Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Yếu Sinh Lý, Đã Có Mật Nhân


Tình dục mỹ mãn giúp phụ nữ cảm thấy được yêu, được chấp nhận, khiến chị em an toàn trong hôn nhân. Nếu chuyện ấy bị trục trặc, phụ nữ sẽ có lúc bùng phát để được thỏa cơn thèm khát.

Sau nhiều năm tháng tự dằn vặt, người phụ nữ có thể nảy sinh suy nghĩ tiêu cực như cặp bồ, bỏ chồng, sống buông thả…

 

 

 

Vợ tự làm bác sĩ cho chồng

 

Anh Phạm Việt Minh (ở Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn chưa hết ngán khi nói đến cua biển, ngao, sò huyết hay các loại thịt nướng. Anh Minh kể, thấy anh thường không mặn mà chuyện chăn gối, vì được 3 phút đã xả đạn, vợ anh nghĩ chồng có bồ nên cất công theo dõi cả tháng trời mà không được gì.

Nhiều lần hai vợ chồng cãi nhau chỉ vì chuyện anh không chiều được vợ. Anh nghĩ để tránh cho vợ “bóc lột” khi anh yếu thế nên đành khai thật tình hình "chuyện ấy" của mình gặp trục trặc để vợ cùng chia sẻ.

Hai ngày sau, chị vợ mang về một trang giấy A4 với đủ loại thức ăn tốt cho sinh lý nam giới trong tuần: nào là cua bể, ngao, sò huyết, pín bò, tôm hùm, chị vợ còn “khuyến mãi” thêm cho chồng cả rượu xịn như hải sâm, tắc kè, bìm bịp…

 

 

Các món ăn bổ sung testosterone

 

Gần một tháng sau, khi anh vẫn làm ngơ với chăn gối thì chị vợ mới khóc thút thít: “Anh ăn bao nhiêu hải sản đắt tiền vậy mà cũng không cải thiện được tý gì sao?”. Hóa ra, những món ngon kia là để giúp chồng thăng hoa.

Để trả lại "bản lĩnh" cho chồng, các bà vợ không ngần ngại trao đổi kinh nghiệm cho nhau để tìm cách chữa trị. Cuộc họp nữ đồng môn của chị Vũ Thị Giang (Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội) lúc nào cũng rôm rả bởi những câu chuyện phòng the không hồi kết.

 Chị Giang cho biết, nếu các chị em đã có chồng mà nói chuyện bình thường thì mất vui. Nhưng khi đề cập tới chuyện ăn gì, bổ gì thì cả nhóm ào ào tiếp chuyện như một chủ đề hot. Mỗi chị em đưa ra một kinh nghiệm giúp chồng ăn uống khiến mỗi bà vợ có thêm cả chục kinh nghiệm trong "chuyện ấy".

 

tác dụng của rễ cây mật nhân : làm thuốc trị yếu sinh lý

 

Rễ mật nhân thường được dùng làm thuốc để điều trị tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

 

 

Tìm thần dược Bá bệnh (Mật nhân)

 

Theo Đông y, tác dụng của rễ cây mật nhân là cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe tình dục (cụ thể là giúp cơ thể tăng tiết hormone giới tính nam một cách tự nhiên đó là testosterone, kích thích sự hưng phấn, tăng cường khả năng sinh lý, giúp nam giới đẩy nhanh và duy trì trạng thái cường dương. Đồng thời bổ sung năng lượng giúp cơ thể nhanh khỏe và sảng khoái sau khi gặp gỡ nơi chốn phòng the), bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hóa…

Bộ phận được sử dụng làm thuốc chủ yếu là rễ, vỏ và quả cây được sử dụng làm thuốc. Người ta cũng đã phân tích thành phần trong vỏ, rễ cây Bá bệnh thấy có thành phần chính là các quasinoide, tritecpenoit, alcaloiit…, giúp tăng năng lượng hoạt động và sức bền cơ thể, tăng cường sinh lý, tăng cường sức khỏe tình dục. Đặc biệt thuốc có khả năng làm tăng tiết testosterol làm phục dương, nên còn được làm thuốc tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.

 

Tổng hợp 


cây mật nhân chữa bệnh gì cây mật nhân có tác dụng gì cây mật nhân trị bệnh gì tác dụng của rễ cây mật nhân thức ăn tốt cho nam giới thuc pham cho nam gioi thuoc tri yeu sinh ly

 
Tin nổi bật