Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Yêu Dưới Nước Đem Đến Cảm Giác Thú Vị


Với những cặp đôi đãn chán khi hành sự trên cạnh, hãy thử một lần yêu dưới nước theo các cách sau đây để tìm kiếm cảm giác hoàn toàn mới lạ. Bên cạnh đó, những kiểu “yêu” sáng tạo còn có thể là cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả cho phái mạnh.

 

Yêu dưới nước có thể điều trị xuất tinh sớm

Yêu dưới nước sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ cho cả hai.


 

Dưới vòi sen

 

Ý tưởng này tạo nên nhiều bất ngờ thú vị khi một trong hai không có sự “phòng bị”. Sự ngẫu nhiên của việc “tấn công” bất ngờ chắc chắn gây kích thích mạnh mẽ và bùng nổ. Hãy dành cho nhau những cử chỉ mơn trớn và massage cho nhau. Vuốt ve và được vuốt ve sẽ khiến cả hai cùng hứng khởi. Những hành động trên giúp nam giới không quá chú tâm vào chuyện “cậu nhỏ” có thâm nhập “cung cấm” hay không mà vẫn mang lại cảm giác kích thích. Đây là một cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

 

 

Jacuzzi ấm áp

 

Cả hai bạn có thể cùng nghịch với nhau ở bồn tắm. Nước ấm, bong bóng và bọt xà phòng sẽ tạo một không gian lãng mạn, gợi cảm. Cả hai có thể chọn đồ bơi để tạo thêm phần hưng phấn. Và tư thế tốt nhất để “yêu” trong bồn tắm chính là nàng sẽ ngồi trên đùi bạn. Nước sẽ gia tăng sự bôi trơn và tạo độ sôi nổi, nồng nhiệt.  

 

 

Thần băng giá

 

Bạn có biết nước đá cũng làm tăng “độ nóng” cho chuyện ấy? Vì vậy, hãy kết hợp một ít nước đá vào “chuyện tình” của bạn. Hãy ngậm một cục nước đá và dùng nó là tác nhân gây kích thích. Sự kết hợp của yếu tố mát lạnh từ nước đá và sự ấm áp của môi và lưỡi sẽ tạo những rung động khó cưỡng trên cơ thể bạn tình.

 

 

Tắm tiên

 

Bạn thậm chí có thể gia tăng “hương vị” cho sex bằng cách hòa mình với Mẹ Thiên Nhiên. Có bao giờ bạn thử tắm nude trong một chiếc hồ hẻo lánh khi nghỉ mát ở nơi nào đó chưa? Chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ và hoàn toàn khác xa vẻ náo nhiệt, ồn ào của những chiếc hồ nhân tạo trong thành phố.

 

 

Cơn mưa lãng mạn

 

Hãy cùng đi dạo dưới cơn mưa. Nước mưa sẽ làm quần áo bạn dính bết lại và khiến trí tưởng tượng bạn bay bổng với những đường cong cơ thể. Nhưng hãy chú ý chọn một địa điểm kín đáo và không quá nhiều người như ở sân thượng hoặc ban công nếu bạn không muốn trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Sau đó, hai bạn có thể cùng tận hưởng sự ấm áp ... thú vị!

 

Theo Askmen


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som benh yeu sinh ly nam gioi dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật