Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Xuất tinh sớm và cách chữa trị


Khi tim hiều về bệnh xuất tinh sớm, tôi thấy có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi cách chữa trị xuất tinh sớm. Để trả lời cho câu hỏi đâu là cách chữa trị bênh xuất tinh sớm hiệu quả tôi xin phép chia sẽ một số kinh nghiệm thực tế từ bản thân, mong là có thể giúp được các bạn.

 

Bạn nên biết xuất tinh sớm không phải là bệnh mà chỉ là hiện tượng sinh lý không bình thường do nhiều nguyên nhân khác nhau như: stress, căng thẳng công việc, do lối sống, do cơ địa,... và hoàn toàn không khó khăn để điều trị nó. Muốn làm sao để trị xuất tinh sớm, trước hết bạn cần chú ý là nên thay đổi lối sống của mình tích cực hơn, vui vẻ và yêu đời hơn, quan trọng trong lúc quan hệ bạn cần phải đặt hết tất cả công việc của mình sang một bên và dành chọn tâm trí cho người bạn đồng hành của mình.

 

cach chua xuat tinh som

 

 

Thế nào là sớm? Dù đã có quá nhiều tranh cãi xoay quanh định nghĩa về rối loạn này, nhưng có một sự thật khó chối cãi là: khái niệm “sớm” còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nhận thức chủ quan, tâm lý-xã hội, sự tương tác phức tạp về nhận thức hành vi-cảm xúc giữa người đàn ông với bạn tình... Mặt khác, không thể xác định khoảng thời gian giao hợp “bình thường” trước lúc xuất tinh, vì vậy không thể và cũng không nên chỉ dựa vào yếu tố này để xác định vấn đề “sớm hay không sớm”. Vì thế, có thể nói người đàn ông xuất tinh sớm là người luôn luôn hoặc hầu như không thể chủ động kiềm chế / trì hoãn sự xuất tinh khi giao hợp dẫn đến hiện tượng xuất tinh một cách không tự chủ trước thời điểm mong muốn của bản thân và / hoặc của bạn tình; và việc này gây ra những hậu quả tiêu cực.

 

 
Nhưng dù là với định nghĩa nào, trên thực tế lâm sàng, nếu một người đàn ông thật sự khổ sở vì tình trạng xuất tinh “nhanh và không tự chủ” của mình thì chỉ bấy nhiêu đó thôi hầu như cũng đủ để cấu thành chẩn đoán. Ai có thể cãi với nỗi đau của người đàn ông trong mặt trận này? Ai có thể hiểu rõ hơn nỗi đau của người trong cuộc! Ai có thể cho bạn biết cần phải làm sao để có cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm đúng đắn?Đúng vậy, xuất tinh sớm không chỉ làm tổn thương nặng nề lòng tự trọng, cái-tôi-tính-dục, sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe tinh thần của người đàn ông mà còn khiến cho rất nhiều người phụ nữ phải âm thầm chịu đựng những hậu quả của nó. Rối loạn này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của lứa đôi và có thể đe dọa mối quan hệ của họ. ( Trích từ Lời giới thiệu trong cuốn vượt qua rối loạn cương)

 

 

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm, có đến 80% thành công là ở tinh thần. Khi quan hệ thì không tập trung cao độ, phải nhận ra được thời điểm sắp xuất tinh để kịp thời kìm nén, nén được lần thứ nhất thì  lần thứ 2 sẽ dễ hơn, và 20% thành công là kiên trì rèn luyện thân thể, đặc biệt là các cơ vùng xương chậu, ăn uống điều độ, không bia, rượu, chè, kích thích.....hàng ngày bỏ thời gian luyện cơ hậu môn. Không lạm dụng thủ dâm. Học cách co thắt cơ vùng xương chậu nhưng đồng thời thư giãn vùng cơ này. Tức là tập để nó khỏe và tập cho nó ít chịu tác động của sự kích thích. Khi có kích thích thì vùng cơ này co nhiều là cương cứng. 

 


cach chua tri benh xuat tinh som xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật