Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Xuất Tinh Sớm Nên Bổ Sung Magie


Xuất tinh sớm không những làm đời sống tình dục bị ảnh hưởng mà còn làm cho các quý ông cảm thấy tự ti, ảnh hưởng nhiều tới đời sống tâm lý. Đây là vấn đề rất tế nhị nên thường bị giấu diếm, không có biện pháp khắc phục đúng đắn.

 

Xuất tinh sớm có thể là do cơ thể của đàn ông thiếu hụt magie, đây là khoáng chất giúp nam giới có thể đảm bảo cuộc vui được trọn vẹn, vì thế bổ sung magie cho cơ thể là điều kiện tiên quyết. 

 

Tuy nhu cầu magie của cơ thể hàng ngày ít hơn nhiều so với canxi, tuy nhiên không vì thế mà vai trò của nó lại ít hơn. Hơn thế, đối với nam giới, magie còn có ý nghĩa rất lớn.

Thiếu magie sẽ dễ dẫn đến các bệnh về tim mạch và các bệnh khác như tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, bệnh tiểu đường v.v… magie còn đóng góp lớn trong quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể, tăng cường trao đổi chất, giúp tăng chất lượng tinh trùng và sản sinh nhiều tinh binh hơn cho cơ thể.

 

 

 

Các loại thực phẩm chứa nhiều magie 

 

 

- Người bị xuất tinh sớm nên ăn các thực phẩm giàu magie như rong biển, ngũ cốc, khoai tây, vừng, lạc, các loại hải sản, chuối.

 

Rong biển – cach tri benh xuat tinh som

Rong biển chứa nhiều magie giúp trị bệnh xuất tinh sớm.

 

- Các loại thịt như thịt dê, thịt cừu, thận lợn. Các loại thịt này giúp bổ sung khí huyết, giúp cường dương, có tác dụng rất tốt trong quá trình điều trị xuất tinh sớm.

- Các loại quả chứa nhiều axit amin, axit citric, axit malin, vitamin B1,B2, các khoáng chất có khả năng kích thích phát dục như dâu tây, dâu rừng, táo

- Các loại rau củ như khoai tây, hành lá, hành tây, tỏi tây, nấm

- Dùng sữa ong chúa thường xuyên: sữa ong chúa được các bác sỹ khuyên dùng hàng ngày để kích thích hệ sinh dục, tăng sự vận động của tinh trùng, hạn chế tình trạng dị dạng của tinh trùng, một cách chữa trị xuất tinh sớm.

Nói ra thì là vấn đề lớn nhưng chỉ cần chú ý một chút trong chế độ ăn uống hằng ngày các quý ông hoàn toàn có thể lấy lại sức mạnh như thời trai tráng của mình!

 

Tổng hợp


điều trị xuất tinh sớm cach chua tri benh xuat tinh som cach chua benh xuat tinh som cach chua xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som

 
Tin nổi bật