Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Vợ Giúp Chồng Điều Trị Mãn Dục Nam


Nếu chồng của bạn không quan tâm đến “chuyện ấy” trong một thời gian và có những dấu hiệu của hiện tượng mãn dục nam, bạn cần phải tìm ra những biện pháp để điều trị mãn dục nam kịp thời cho nửa kia của mình trước khi nó nằm ngoài tầm kiểm soát.

 

 

Các bà vợ có thể giúp chồng điều trị mãn dục nam.

Vợ có thể giúp chồng điều trị mãn dục nam.

 

 

Tìm ra nguyên nhân.

 

Thật khó để từ chối khi bạn muốn được thân mật với bạn đời, nhưng bạn cần phải xem xét rằng họ có thể không muốn làm gì với bạn. Tiếp cận vấn đề một cách cởi mở. Lý do cho thái độ của chồng bạn đối với tình dục có thể bao gồm sự thiếu hụt hormone, trầm cảm và cảm xúc thất thường. Đây là điều đầu tiên bạn cần phải làm trước khi đưa ra những phương pháp điều trị mãn dục nam hợp lý cho chồng mình.

 

 

Cư xử dịu dàng.

 

Nhìn vào hành vi của bạn và xem xét nó có thể đã ảnh hưởng đến ham muốn của chồng bạn. Nếu chồng của bạn nhìn thấy bạn chủ động (cho dù bạn nhận thức được điều này hay không), anh ấy có thể tích cực, đi cùng với nhu cầu của bạn. Hãy tỏ ra dễ chịu và làm anh ấy bị bất ngờ với lời khen, có thể là đủ để chàng gần bạn hơn và có thể gây ra ham muốn cho chàng.

Nếu là một người bạn đời hiểu chồng mình, thì khi khả năng tình dục của người chồng suy giảm, người vợ có thể chủ động tăng cường sự âu yếm, kích thích, tạo hưng phấn cho chồng mình. Điều đó cũng giúp cho người bạn đời của mình có cảm giác được cảm thông chia sẻ và có động lực hợp tác tìm giải pháp tốt nhất.

 

 

Trì hoãn yêu một thời gian.

 

 

Cố gắng ngừng chuyện ân ái với chồng trong một vài tuần. Điều này sẽ làm anh ấy cảm thấy ít bị áp lực và cho anh ấy một thời gian để giải quyết vấn đề nào đó mà có thể đang xử lý. Lùi lại và kiên nhẫn. Sử dụng thời gian tập trung vào bản thân và nhu cầu khác của bạn ( không nhục dục ). Luôn bận rộn và dành thời gian với bạn bè, sở thích và các hoạt động mà làm cho bạn cảm thấy tốt về bản thân.

 

 

 

Thể hiện tình cảm với anh ấy.

 

Khi điều trị mãn dục nam, không phải nhất thiết trực tiếp đề kích thích ham muốn và đi đến “quan hệ”. Bạn nên dành cho chồng nhiều tình cảm, mà không cần phải quan hệ tình dục là mục tiêu cuối cùng. Ôm và hôn anh ấy để cho anh ấy thấy bạn quan tâm. Nắm tay khi bạn ở nơi công cộng. Ngồi gần anh ấy trên ghế xô pha trong khi bạn đang xem truyền hình. Tình cảm đâu phải lúc nào cũng dẫn đến giao hợp, nhưng nếu cảm thấy chồng hiểu rõ giá trị và yêu thương bạn, anh ấy có thể bắt đầu biểu hiện nhiều hơn về ham muốn ân ái.

 

 

Tâm sự với chồng

 

Nói với anh ấy là bạn yêu thương và muốn gần gũi một cách thường xuyên hơn. Tránh chỉ trích anh ấy hay đe dọa chấm dứt cuộc hôn nhân hoặc ngoại tình. Hỏi chồng giải thích tại sao không quan tâm đến chuyện ấy nữa. Đề nghị các cặp vợ chồng tư vấn giúp bạn. Điều quan trọng là giải quyết vấn đề trước khi bạn làm điều gì đó. Nếu không bạn có thể hối tiếc.

Cố gắng đề nghị các kỹ thuật mới trong các tư thế làm tình hoặc thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn. Nếu những thứ đã trở thành cũ kỹ, chọn một ngày cuối tuần lãng mạn trong khách sạn và chuẩn bị đồ lót hấp dẫn để gây ấn tượng mạnh cho chồng. Tạo ra các thiết lập tương tự ở nhà nếu tiền là một vấn đề, với nến thơm, nhạc gợi cảm và không có phiền nhiễu. Yêu cầu chồng của bạn nếu có điều gì đó anh muốn bạn làm trong chuyện ấy mà bạn không thử trước.

 

Nếu không thể tìm ra giải pháp, hãy nói với anh ấy cần được giúp đỡ. Anh ấy nên đến bác sĩ để kiểm tra xem có vấn đề gì về sức khỏe liên quan đến vấn đề điều trị mãn dục nam không, ví dụ có bệnh cao huyến áp, trầm cảm hay tiểu đường…Nên tìm cách cải thiện chế độ ăn của chàng, chế độ luyện tập thể dục, hạn chế bia rượu và thuốc lá.

Theo AloBacsi.vn


dieu tri man duc nam man duc nam mãn dục nam thuoc chua man duc nam thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý

 
Tin nổi bật