Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Vị Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Từ Cỏ Ngọt


Tiểu đường, béo phì là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra rối loạn cương (từ thông thường là “liệt dương”, “yếu sinh lý”).

 

 

Người bị tiểu đường dù trẻ hay lớn tuổi, không sớm thì muộn cũng bị rối loạn cương: 35 – 75% nam giới bị tiểu đường có rối loạn cương đi kèm. Người càng trẻ tuổi bị tiểu đường thì khả năng rối loạn cương càng cao. Ngoài ra, 10 – 15% bệnh nhân có dấu hiệu đầu tiên là cương yếu, đến bác sĩ nam khoa để khám, bác sĩ cho làm xét nghiệm đường huyết thì phát hiện bệnh nhân bị tiểu đường.

 

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia y tế béo phì chính là một trong những thủ phạm gây nên các vấn đề suy giảm sức khỏe tình dục ở nam giới, đặc biệt đối với những người thừa cân lâu năm. Khi các mô mỡ phát triển quá mức về kích thước và số lượng kèm theo hiện tượng gia tăng lượng lipid tự do trong tuần hoàn máu, nam giới dễ mắc các vấn đề liên quan đến tình dục như giảm ham muốn, giảm hiệu suất quan hệ, rối loạn chức năng cương dương...

 

Để chữa yếu sinh lý, khắc phục các bệnh kể trên để có đời sống tình dục như ý muốn, nam giới cần thường xuyên luyện tập thể dục, đồng thời kết hợp ăn uống và điều trị với một số loại thuốc. Dưới đây là một số bài thuốc chữa yếu sinh lý dân gian hiệu quả từ cây cỏ ngọt có thể tham khảo:

 

Cỏ ngọt – thuốc trị yếu sinh lý

 

Thuốc trị yếu sinh lý từ cỏ ngọt.

 

Cây cỏ ngọt thuộc họ cúc, là một cây thảo, cao 0,5-0,8m, thân có rãnh dọc và nhiều lông mịn. Lá mọc đối có răng nhọn ở phần nửa về phía đầu lá, phủ lông trắng mịn, nhấm lá thấy có vị ngọt rất đậm (độ ngọt ở lá và hoa cao hơn ở cành).

 

Người ta thu hoạch lá và phần ngọn mang lá có 70% nụ hoa chưa nở (cây hoa đã nở rộ, hàm lượng hoạt chất giảm) đem phơi ở nhiệt độ không quá 60 độ C.

 

Qua nhiều lần thử nghiệm và nghiên cứu, cỏ ngọt có khả năng làm giảm nhu cầu chất đường và chất bột của người bệnh dẫn đến làm giảm đường huyết, được dùng thay đường cho những người mắc bệnh phải kiêng hoặc giảm ăn đường như bệnh đái tháo đường, béo phì, bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch.

 

 

Có thể sử dụng cỏ ngọt trong những trường hợp sau:

 

Dùng trong thực phẩm để thay thế đường làm nước giải khát, các loại bánh kẹo, mứt.

 

Dùng làm thuốc chữa đái tháo đường, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2,5g lá cỏ ngọt phơi khô, sắc với 200ml nước còn 50ml uống làm một lần.

 

Chữa béo phì: liều dùng hằng ngày là 7,5g lá cỏ ngọt khô, sắc uống. Dùng nhiều ngày.

 

Để tiện sử dụng và tùy theo sở thích của người tiêu dùng, cỏ ngọt được bào chế cùng với nhiều vị thuốc khác thành những chế phẩm trà.

 

Chữa tăng huyết áp: hằng ngày, uống trà túi lọc gồm dừa cạn, hoa cúc, hoa hòe và cỏ ngọt.        

 

Tổng hợp


thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý thuoc chua man duc nam benh yeu sinh ly nam gioi trieu chung yeu sinh ly

 
Tin nổi bật