Chuyên gia tư vấn

Trong những năm trở lại đây, những cụm từ như “mãn dục nam”, “suy sinh lý”... bắt đầu được quan tâm nhiều hơn, bởi mọi người đã phần nào thấy được ảnh hưởng của nó đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng của giới “mày râu”.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới rơi vào trạng thái không mong muốn này, hãy liên hệ với chuyên gia để nhận được sự tư vấn tận tình trực tuyến.

Tổ tư vấn NEO
 • Vấn đề về viêm nam khoa

  Anh N... ở TP.Hồ Chí Minh

  E năm nay 20 tuổi chưa quan hệ tình dục bao giờ..nhưng khoảng hơn 1 tuần nay, dương vật có các triệu chứng sau đây: phần da bên ngoài bị lác(1 vết) sờ vào thì hơi rát,ngay rãnh quy đầu thì có vết loét nhỏ chỉ có 1 vết mà thôi..cho e hỏi như vậy e có bị mắc các bệnh xã hội hay không(thỉnh thoảng củng có thủ dâm)và không QHTD có bị các bệnh đó hay k..mong các bác sĩ tư vấn cho e..xin cảm ơn..

  Bác sĩ trả lời

  Chào bạn M. !

  Cảm ơn vì bạn đả quan tâm đến chuyên mục, những triệu chứng mà bạn nói thật ra không rỏ ràng & đầy đủ để có thể kết luận là bệnh gì, có liên quan đến bệnh lý lây truyền qua đường tình dục ( LTQĐTD ) hay không? Thủ dâm 1 mình không lây bệnh LTQĐTD ,nhưng nếu bạn sử dụng thủ dâm có mang mầm bệnh hay thủ dâm với những người có bệnh LTQĐTD ( tập thể ) hoặc sử dụng chung đồ cá nhân với người có mầm bệnh ( quần lót, khăn tắm,ga giường... ) thì bạn vẫn có khả năng lây nhiễm bệnh. Vì vậy khuyên bạn đến cơ sở y tế ( PK da liễu, BS CK da liễu ) để được khám & điều trị với kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công & vui vẻ.

                Thân ái !

       BS Nguyễn Hoàng Kháng

Các câu hỏi khác

Sinh lý lúc mới yêu

Anh N... ở TP.Hồ Chí Minh

Dạ em chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, là nam ạ. Trc đây e chưa có người yêu chưa từng đụng ...

Bat luc do bi ton thuong

Chị h... ở TP.Hồ Chí Minh

Chao bac si. Ban em sinh 1985 . Luc 8tuoi bi phong nuoc soi nhung gan hang khong toi bo phan sinh duc. Gan day ban bi ...

Vấn đề yếu sinh lý

Anh V... ở Hà Nội

Em năm nay 25 tuôi,hồi trẻ do có hay thủ dâm nên bây giờ có hiện tượng suất tinh sớm mới ...

Rất ham muốn nhưng khi đưa dương vật vào lại bị mềm

Anh L... ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Chao to tu van . Em nam nay 26 tuoi. Ke tu khi chia tay voi ban gai e . da 3 Nam roi e chua quan he tinh dục . ...

Xuất tinh sớm và phải thường xuyên kích thích xuất tinh trước khi quan hệ vợ chồng có hại không?

Anh P... ở Hà Nội

Em năm nay 24 tuổi, mới lấy vợ. Em thường bị xuất tinh sớm khi quan hệ với vợ. Em không dám ...