Chuyên gia tư vấn

Trong những năm trở lại đây, những cụm từ như “mãn dục nam”, “suy sinh lý”... bắt đầu được quan tâm nhiều hơn, bởi mọi người đã phần nào thấy được ảnh hưởng của nó đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng của giới “mày râu”.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới rơi vào trạng thái không mong muốn này, hãy liên hệ với chuyên gia để nhận được sự tư vấn tận tình trực tuyến.

Tổ tư vấn NEO
 • tu van nam khoa

  Anh n... ở Bến Tre

  cho em hoi, lúc dậy thì thuong hay bị di mông tinh, bây giờ em có vơ và không bị di mông tinh nữa, nhưng từ ngày bị tời bây giờ thường hay bị tiểu nhiều lần, mót tiểu, són són tiểu, căng tức bàng quang, có cấy nước tiểu và xn nước tiểu, soi bàng quang mà kết quả bình thường.dĩ nhiên vấn đề sinh lý cũng chẳng khả quan, cho e hoi đó là những triệu chu71ng gì, mong bs tư vấn giúp, xin cảm ơn!!! với tuổi của e có dùng được neo tongkat ali không?

  Bác sĩ trả lời

  Chào em !

   

      Di tinh, mộng tinh rất hay thường gặp ở tuổi dậy thì, nhưng khi có gia đình thì hiện tượng ấy sẻ không xảy ra nữa hoặc thỉnh thoảng lại xuất hiện với tầng suất rất ít và cũng là bình thường. Các triệu chứng mà em kể thật sự không phải là hậu quả của quá trình di mộng tinh lúc trước của em, mà có thể là vì 1 bệnh lý nào đó, như : nhiễm trùng tiểu, sỏi bàng quang, bướu bàng quang, rối loạn TK & cơ vòng bàng quang, bệnh lý tiền liệt tuyến ( hiếm gặp ở người trẻ )..... do đó chỉ làm XN nước tiểu không thì chưa đủ, vì vậy em nên đến BV  để được BS khám cẩn thận & làm thêm những XN cần thiết để có kết quả chẩn đoán chính xác cùng với hướng điều trị cụ thể hơn em nhé.

    Với tuổi của em vẫn có thể sử dụng sản phẩm Neo-hormoviton, nếu sinh lý có vấn đề ( chẳn khả quan như em nói ), song bên cạnh đó em nên có chế độ sinh hoạt tình dục cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý kèm theo ( tham khảo bài viết trên trang web : tralaisungman.vn ) , có như vậy thì mới mong đạt hiệu quả tốt nhất.

   

             Mến chào em, chúc em vui vẻ & hạnh phúc.

                     BS Nguyễn Hoàng Kháng

Các câu hỏi khác

chua benh sinh ly

Anh h... ở TP.Hồ Chí Minh

e bi xuat tinh som bs mih di kham va chua nhu vay co dam bao la het benh k bs

Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng gì không? Có làm mình sau này không sinh con được không?

Anh N... ở Bà Rịa - Vũng Tàu

E co thu dam nhiu lan cung khoang duoc 5 nam trung binh 1 ngay 1lan.gio e xuat tinh ra tinh trung e giong nhu nuoc vo ...

Vấn đề về viêm nam khoa

Anh N... ở TP.Hồ Chí Minh

E năm nay 20 tuổi chưa quan hệ tình dục bao giờ..nhưng khoảng hơn 1 tuần nay, dương vật ...

Bạn trai bị xuất tinh sớm có nên cưới ?

Chị N... ở Bà Rịa, Vũng Tàu

Bạn trai em năm nay đã 38 tuổi, chúng em đã quan hệ vài lần với nhau. Bạn trai em bị xuất tinh ...

Xuất tinh sớm và phải thường xuyên kích thích xuất tinh trước khi quan hệ vợ chồng có hại không?

Anh P... ở Hà Nội

Em năm nay 24 tuổi, mới lấy vợ. Em thường bị xuất tinh sớm khi quan hệ với vợ. Em không dám ...