Chuyên gia tư vấn

Trong những năm trở lại đây, những cụm từ như “mãn dục nam”, “suy sinh lý”... bắt đầu được quan tâm nhiều hơn, bởi mọi người đã phần nào thấy được ảnh hưởng của nó đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng của giới “mày râu”.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới rơi vào trạng thái không mong muốn này, hãy liên hệ với chuyên gia để nhận được sự tư vấn tận tình trực tuyến.

Tổ tư vấn NEO
 • tu van nam khoa

  Anh n... ở Bến Tre

  cho em hoi, lúc dậy thì thuong hay bị di mông tinh, bây giờ em có vơ và không bị di mông tinh nữa, nhưng từ ngày bị tời bây giờ thường hay bị tiểu nhiều lần, mót tiểu, són són tiểu, căng tức bàng quang, có cấy nước tiểu và xn nước tiểu, soi bàng quang mà kết quả bình thường.dĩ nhiên vấn đề sinh lý cũng chẳng khả quan, cho e hoi đó là những triệu chu71ng gì, mong bs tư vấn giúp, xin cảm ơn!!! với tuổi của e có dùng được neo tongkat ali không?

  Bác sĩ trả lời

  Chào em !

   

      Di tinh, mộng tinh rất hay thường gặp ở tuổi dậy thì, nhưng khi có gia đình thì hiện tượng ấy sẻ không xảy ra nữa hoặc thỉnh thoảng lại xuất hiện với tầng suất rất ít và cũng là bình thường. Các triệu chứng mà em kể thật sự không phải là hậu quả của quá trình di mộng tinh lúc trước của em, mà có thể là vì 1 bệnh lý nào đó, như : nhiễm trùng tiểu, sỏi bàng quang, bướu bàng quang, rối loạn TK & cơ vòng bàng quang, bệnh lý tiền liệt tuyến ( hiếm gặp ở người trẻ )..... do đó chỉ làm XN nước tiểu không thì chưa đủ, vì vậy em nên đến BV  để được BS khám cẩn thận & làm thêm những XN cần thiết để có kết quả chẩn đoán chính xác cùng với hướng điều trị cụ thể hơn em nhé.

    Với tuổi của em vẫn có thể sử dụng sản phẩm Neo-hormoviton, nếu sinh lý có vấn đề ( chẳn khả quan như em nói ), song bên cạnh đó em nên có chế độ sinh hoạt tình dục cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý kèm theo ( tham khảo bài viết trên trang web : tralaisungman.vn ) , có như vậy thì mới mong đạt hiệu quả tốt nhất.

   

             Mến chào em, chúc em vui vẻ & hạnh phúc.

                     BS Nguyễn Hoàng Kháng

Các câu hỏi khác

Sinh lý lúc mới yêu

Anh N... ở TP.Hồ Chí Minh

Dạ em chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, là nam ạ. Trc đây e chưa có người yêu chưa từng đụng ...

Em muốn hỏi vấn đề về sức khỏe sinh sản

Anh L... ở Quảng Ngãi

Em giới tính nam, 20 tuổi. Em có 1 thời gian dài thủ dâm với cường đồ rất nhiều ...

Cách chữa suất tinh sớm

Anh N... ở Bắc Giang

Xin chào chuyên gia tư vấn em năm nay 25 tuổi em chưa từng quan hện với bạn gái nhưng vì Ham ...

Cho e hoi ve chieu dai cua duong vat

Anh N... ở Đồng Nai

E 24t, chiều dài lúc cương của e chỉ 11cm va bề ngang chỉ dc 3cm. không biết ở tuổi này mình ...

Quan hệ tình dục bao nhiêu lần một tuần? Khắc phục khi có dấu hiệu giảm ham muốn?

Anh B... ở Bà Rịa

Xin bác sĩ cho tôi biết, ở nam giới khỏe mạnh bình thường, sinh hoạt tình dục với tần ...