Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Tư Thế Yoga Giúp Tránh Mãn Kinh Nam


Cuộc sống văn phòng bận rộn luôn phải chịu nhiều áp lực từ công việc, tiếng ồn không ngừng, và đặc biệt là phải ngồi liên tục. Điều này lâu ngày dễ dẫn đến căng thẳng, một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng mãn kinh nam cho  phái mạnh làm việc văn phòng.

 

 

Nhiều người tìm kiếm những cách thức để làm giảm căng thẳng và cho phép họ cảm thấy hạnh phúc hơn tại môi trường làm việc. Một trong những cách dễ dàng để đạt dược điều đó là thực hiện Yoga tại văn phòng.

Những bài tập này sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, cảm thấy thoải mái và năng động hơn cho cả một ngày làm việc vất vả, ăn uống cũng ngon miệng hơn và có thể giúp nam giới đẩy lùi hiện tượng mãn kinh nam.

 

Lưu ý: Bài viết này giả định rằng bạn đang ngồi tại bàn làm việc của mình.

 

 

Tư thế 1: 

 

Tư thế yoga giúp trị mãn kinh nam.

Các tư thế yoga có thể giúp phái mạnh tránh hiện tượng mãn kinh nam.

 

Nắm hai tay lại với nhau. Giơ hai tay lên với lòng bàn tay hướng ra ngoài. Sau đó, vươn tay lên thoải mái ở phía trên đầu. Giữ cho hai bàn tay của bạn ở trên đầu và hít thở sâu vài lần, hít vào và thở ra.

 

 

Tư thế 2:

 

Tiếp tục giữ bàn tay của bạn ở phía trên đầu, rồi kéo cong nó về bên phía trái rồi phải. Hít thở nhiều lần trong khi kéo sang mỗi bên của cơ thể.

 

 

Tư thế 3: 

 

Tiếp tục giữ tay ở tư thế phía trên đầu. Lần này hãy di chuyển nhẹ nhàng cột sống của bạn về phía trái rồi phải.

 

 

Tư thế 4:

 

Đặt hai tay lên vai. Rồi sau đó xoay tròn khuỷu tay một cách nhịp nhàng. Bạn sẽ thấy thật dễ chịu và thoải mái khi thực hiện bài tập này - nó sẽ giúp làm giảm bớt sự căng thẳng ở vai và cổ của bạn. Hãy thực hiện những vòng xoay tròn nhỏ và lớn.

Nên lồng những động tác này vào trong thời gian làm việc. Chỉ cần bớt chút thời gian, bạn có thể thực hiện chúng để lấy lại cân bằng tiếp tục thực hiện công việc và đặc biệt đối với phái mạnh, đây là một cách để tránh mãn kinh nam hiệu quả.

 Theo PNKV

 

 


Man kinh nam mãn kinh nam man duc nam mãn dục nam dieu tri man duc nam benh yeu sinh ly nam gioi phong do dan ong phong độ đàn ông bai tap the duc tang cuong sinh ly tap the duc tang cuong sinh ly

 
Tin nổi bật