Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Tư Thế Yêu Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm


Thời gian gần đây, số lượng nam giới bị xuất tinh sớm ngày càng gia tăng. Đa phần các chàng hay các quý ông đều không qua nổi ngưỡng 1 phút từ lúc “lâm trận”. Việc này để lâu, phái mạnh không chú ý đến sẽ dẫn đến những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Ban đầu, nam giới thường sử dụng những cách chữa trị xuất tinh sớm như dùng kem bôi hoặc uống thuốc với mong muốn phần nào được kéo dài “trận đấu”. Tuy nhiên, phương pháp này lại vừa không hiệu quả và thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của phái mạnh.

 

Đấng mày râu nên lưu ý rằng, việc xuất tinh sớm, ngoài những ảnh hưởng của sinh lý thì tư thế quan hệ cũng là một chìa khóa để giúp các chàng khẳng định phong độ đàn ông của mình. Chỉ một chút thay đổi trong khi quan hệ cũng có thể giúp đấng mày râu duy trì lâu hơn một chút để cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu. Hãy cùng tham khảo 2 tư thế dưới đây hỗ trợ nam giới lâu xuất tinh hơn.

 

 

Thay đổi tư thế quan hệ - cách chữa trị xuất tinh sớm

 

Thay đổi tư thế quan hệ là cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.

 

Hãy để nàng làm “kèo trên” – cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Một khi nửa kia của bạn ở trên thì toàn cơ thể bạn rơi vào thế bị động và việc nằm trên giường sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái hơn. Ở tư thế này, các cơ bắp hoàn toàn được thả lỏng chứ không lúc nào cũng “hùng hục” khi ở thế thượng phong. Lúc gần xuất tinh, chỉ cần thả lỏng toàn bộ cơ thể là nam giới có thể kiểm soát được cảm xúc và ngăn chặn việc xuất tinh ngoài ý muốn.

 

Lưu ý: Nếu áp dụng cách chữa trị xuất tinh sớm này, bạn tuyệt đối không chờ đợi cho đến phút cuối cùng mới thả lỏng cho các cơ bắp được thư giãn. Vì lúc này, các kích thích trong bạn đã dâng lên cao độ. Ở vị trí này, cô ấy có thể kiểm soát “chiến sự” và thoải mái “điều khiển” những cảm xúc của mình. 

 

Hãy chuyển nàng ra phía mép giường – cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

Ở phương pháp này, nàng sẽ đặt nằm sát cạnh giường, các chàng ở phía dưới. Với cách chữa trị xuất tinh sớm này giúp máu không bị dồn hết vào vùng kín mà sẽ được chia đều xuống chân giúp “áp lực” của “cậu nhỏ” sẽ vơi đi phần nào. Vì thế, nam giới sẽ kìm hãm được việc xuất tinh sớm.

 

tralaisungman tổng hợp


điều trị xuất tinh sớm cach chua tri benh xuat tinh som cach chua benh xuat tinh som cach chua xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som

 
Tin nổi bật