Mãn dục nam

Bệnh nam giới tuổi trung niên

Tin liên quan Bệnh nam giới tuổi trung niên


Triệu Chứng Yếu Sinh Lý Và Chuyện Yêu


Khi chuyện chăn gối gặp khó khăn, đặc biệt, ở phái mạnh xuất hiện những triệu chứng yếu sinh lý nam giới thì tình cảm gia đình hẳn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Theo các chuyên gia tâm lý cách tốt nhất là các cặp đôi phải biết đi theo xu hướng tình dục mới để lửa “yêu” luôn nồng đượm.

 

Những triệu chứng yếu sinh lý khiến cho đời sống chăn gối bị đảo lộn

Những triệu chứng yếu sinh lý khiến cho đời sống chăn gối bị đảo lộn

 

Thực tế, không ít người gặp phải bi kịch là họ coi “chuyện ấy” sau hôn nhân như một thói quen, một nhiệm vụ, một cách giữ chồng (giữ vợ) hơn là đam mê và háo hức. Rõ ràng nhất là tình huống khi nữ giới vẫn còn “ham vui” thì bạn tình lại bị triệu chứng yếu sinh lý “quấy rầy”. Điều này khiến nam giới không còn hứng thú với chuyện vợ chồng như trước đây.

 

Có nghiên cứu đã từng chỉ ra rằng, từ khi sinh ra đến lúc chết đi, cơ thể, trí tuệ, nhận thức của mỗi người đều thay đổi và xu hướng tình dục cũng thế. Nếu hai bạn không để ý đến sự thay đổi về vấn đề tình dục của nhau thì chính cặp đôi đó đang phó mặc cho thời gian và những công việc khác trong cuộc sống chen ngang, làm ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống gối chăn của mình.

 

Kiến thức về giới tính không tự nhiên mà đến, kể cả đối với những người đã có vợ, có chồng. Kể cả những chuyên gia cũng không phải là người “biết tuốt” về mọi vấn đề liên quan đến tình dục học cho nên, thường xuyên học tập, tìm hiểu là điều rất cần thiết.

 

Những kiến thức chuẩn sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ dễ phát sinh trong phòng ngủ và giúp bạn kiểm soát được những triệu chứng yếu sinh lý khi chúng bắt đầu xuất hiện

Nếu hai bạn muốn cùng nhau duy trì một lối sống lành mạnh và nuôi dưỡng cảm hứng yêu đương nồng nàn thì nên nghĩ đến việc tìm kiếm những quyển sách khoa học, những trang web uy tín hay những người kinh nghiệm hơn để học hỏi về những vấn đề xung quanh “chuyện ấy”.

 

Đừng cố gắng bắt chước một cách làm tình mới mẻ nhưng khó khăn và không thoải mái chỉ vì: “Trong phim họ làm như thế”. Cũng đừng bê nguyên những lời khuyên trong phim áp dụng và cuộc sống thật của bạn để khắc phục một trục trặc nào đó của bản thân chỉ vì: “Trong phim họ khuyên như thế”.

 

Đời sống ân ái của mỗi người mỗi khác và những hình ảnh của ngành giải trí kia chỉ nên xem như là những lời gợi ý, tham khảo để bạn “gia giảm” thêm cho hương vị phòng the của mình. Có như vậy cuộc sống phòng the của bạn với mãi nồng nàn như thủa ban đầu.

 

Theo tin247


suy giam testosterone suy giảm testosterone trieu chung yeu sinh ly benh yeu sinh ly nam gioi man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam

 
Tin nổi bật