Mãn dục nam

Bệnh nam giới tuổi trung niên

Tin liên quan Bệnh nam giới tuổi trung niên


Triệu Chứng Yếu Sinh Lý Ở Phái Mạnh


Cặp đôi nào cũng mong đạt cực khoái trong các cuộc “mây mưa. Tuy nhiên, điều này đôi khi không hề dễ dàng, ngay cả với phái mạnh, những người luôn được cho là chng khó khăn gì với việc lên đỉnh”. Các triệu chứng yếu sinh lý là thủ phạm gây ra “nỗi buồn” cho các cặp đôi. Dưới đây là những nguyên nhân khiến triệu chứng yếu sinh lý xuất hiện ở phái mạnh.

 

 

 

Thường xuyên 'tự sướng'

 

Thủ dâm giúp cho cả hai giới có cơ hội khám phá cơ thể và sở thích của bản thân, đồng thời còn giúp trị bệnh xuất tinh sớm ở phái mạnh. Nhưng việc thường xuyên phải "tự sướng" do độc thân trong một thời gian dài hoặc không được đối tác đáp ứng, lại khiến các chàng mất dần cảm giác khi quan hệ thực sự. Họ thậm chí còn thấy thỏa mãn hơn với việc tự "lên đỉnh" khi không có bạn tình. Đây là một trong những triệu chứng yếu sinh lý ở các chàng. Việc này rất nguy hiểm nếu nam giới không hạn chế “tự sướng”. Các chàng nên cố gắng điều tiết lại tần suất “tự sướng” để có được sự hưng phấn khi gần gũi bạn tình.

 

Tự sướng thường xuyên gây ra triệu chứng yếu sinh lý.

 

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới có thể xuất hiện nếu thường xuyên “tự sướng”.

 

 

Tâm trạng không tốt

 

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra các triệu chứng yếu sinh lý với hầu hết nam giới. Thiếu tự tin vào bản thân, lo rằng mình không thể thỏa mãn cho bạn tình, căng thẳng và áp lực trong công việc... thường khiến các chàng mất tập trung khi "hành động", tâm trạng không thoải mái.

 

Cùng lắng nghe suy nghĩ và tâm sự của 7 anh chàng người Mỹ dưới đây nhé!

 

John, 35 tuổi: "Tôi luôn nghĩ rằng một người đàn ông thì phải thuần thục trong việc đó và điều này ám ảnh, tạo thành áp lực lớn cho tôi".

 

Mike, 33 tuổi: "Cô ấy chắc chắn đang mong chờ tôi đưa cô ấy 'lên đỉnh' và tôi phải cố gắng đạt được điều này. Nhưng càng cố gắng giúp cô ấy thỏa mãn, tôi lại càng thấy căng thẳng, khó đạt được cực khoái hơn".

 

Tom, 32 tuổi: "Không hiểu tại sao tôi luôn có cảm giác mình đang làm không tốt. Tôi thấy mình tự tin chơi guitar trước đám đông hơn là làm chuyện ấy".

 

Thomas, 30 tuổi: "Tôi biết phụ nữ cần nhiều thời gian vuốt ve, âu yếm để đạt được khoái cảm. Tiếc rằng, tôi thấy mình luôn vụng về, lúng túng. Tôi không biết mình làm vậy đã được chưa và có đúng hay không, đặc biệt khi 'yêu' với một cô gái mới".

 

Tim, 29 tuổi: "Đây không phải lần đầu tiên tôi làm chuyện ấy nhưng cứ mỗi lần lên giường với một cô gái mới, tôi lại thấy hồi hộp tới mức quên hết tất cả".

 

Jack, 29 tuổi: "Nếu hôm sau có một buổi họp quan trọng là y như rằng trong lúc làm chuyện ấy tôi chẳng thể tập trung vì mải nghĩ tới những việc cần làm vào ngày mai".

 

Ben, 27 tuổi: "Vào những ngày làm việc căng thẳng, đừng nói tới chuyện đạt cực khoái, ngay cả cảm hứng làm chuyện ấy của tôi cũng giảm đáng kể".

 

Theo ione


trieu chung yeu sinh ly benh yeu sinh ly nam gioi phong do dan ong phong độ đàn ông man kinh nam man duc nam.

 
Tin nổi bật