Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Trị Yếu Sinh Lý Với Rễ Cây Mật Nhân


 

Tác dụng của rễ cây mật nhân, nấm linh chi, nhân sâm là không thể phủ nhận trong việc tăng cường sinh lý cho nam giới, bởi nó vừa trực tiếp tăng hoóc-môn sinh dục nam, vừa nâng cao sức khỏe toàn diện để gián tiếp hỗ trợ khả năng sinh lý nam giới.

 

 

Dưới đây là một số tác dụng của rễ cây mật nhân (cây bá bệnh) cùng với 2 loại thảo mộc nêu trên.

 

 

Cây mật nhân

 

Mật nhân có vị đắng, tính mát, rễ và vỏ cây được bào chế thành bài thuốc “ông uống bà khen”.

Thành phần cây cây mật nhân có nhiều hoạt chất như quasinoide, tritecpenoit, alcaloiit… giúp tăng nội tiết tố nam và khả năng cương dương.

 

Tác dụng của rễ cây mật nhân đã được kiểm chứng.

Tác dụng của rễ cây mật nhân trong việc trị yếu sinh lý nam giới đã được kiểm chứng.

 

Phần thân của cây mật nhân – phương thuốc bí truyền của Vua Voi Amakong

Bên cạnh đó, cây mật nhân còn là vị thuốc rất hữu hiệu. Tác dụng của rễ cây mật nhân cực kỳ hiệu quả trong việc chống lão hóa, tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường hoạt động trí óc, giảm thiểu mệt mỏi và căng thẳng... cho độ tuổi mãn dục.

 

 

Nấm linh chi

 

Nấm linh chi có tác dụng lưu giữ nhiều hơn nội tiết tố nam trong cơ thể, nhờ ngăn chặn một loại enzym có vai trò chuyển đổi testosterone thành dihydrotestosterone (loại hoóc-môn đẩy nhanh các dấu hiệu mãn dục nam). Các hoạt chất trong nhân sâm có khả năng tăng hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, từ đó kích thích sản sinh hoóc-môn nam, tăng khối lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe sinh lý của nam giới.

 

 

Linh chi chứa tới 21 nguyên tố vi lượng rất tốt với cơ thể

 

Mặt khác, Linh chi là vị thuốc rất giàu vitamin và các nguyên tố vi lượng (theo nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam, Linh chi chứa tới 21 nguyên tố vi lượng), loại thảo mộc này giúp cơ thể giải độc, chống viêm, tự tăng cường toàn diện sức đề kháng ở hầu hết các cơ quan nội tạng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh tật: chống dị ứng, viêm nhiễm, phòng ngừa ung thư, tiểu đường, các bệnh về gan và tiêu hóa...

 

 

Nhân sâm

 

Các hoạt chất trong nhân sâm có khả năng tăng hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, từ đó kích thích sản sinh hoóc-môn nam, tăng khối lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe sinh lý của nam giới.

Ngoài ra, Nhân sâm có các thành phần hợp chất hữu cơ quan trọng như: Saponin sterolic, Glycoside Panaxin, Tinh dầu (làm Nhân sâm có mùi đặc biệt), các vitamin B1 và B2, các acid béo, các acid amin và hàm lượng cao Germanium (hoạt chất giúp giảm đau, thanh lọc máu, thải độc tố...), nên tác dụng tích cực trong việc bồi bổ sức khỏe và tăng cường trí nhớ. Khi thân thể và đầu óc đã khỏe mạnh, thì đương nhiên chuyện sinh lý cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn đối với nam giới.

 

Nhân sâm hàm lượng cao Germanium - hoạt chất giúp giảm đau, thanh lọc máu, thải độc tố.

 

Theo Dantri

 


cây mật nhân chữa bệnh gì cây mật nhân có tác dụng gì cây mật nhân trị bệnh gì tác dụng của rễ cây mật nhân thức ăn tốt cho nam giới thuc pham cho nam gioi thuoc tri yeu sinh ly

 
Tin nổi bật