Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Trị Yếu Sinh Lý Không Cần Dùng Thuốc


Không cần nhờ đến thuốc trị yếu sinh lý, vợ chồng bạn có thể áp dụng một số tư thế ‘quan hệ’ phù hợp để có được kết quả mong đợi. Hãy cùng nghe các chuyên gia tình dục hướng dẫn các cặp đôi chọn tư thế "giao ban" tốt nhất trong mọi tình huống để đạt được kết quả mong đợi, theo womansday.

 

 

 

Không cần dùng thuốc trị yếu sinh lý vẫn có thể khắc phục các vấn đề ở nam giới

Không cần nhờ đến thuốc trị yếu sinh lý, vợ chồng bạn vẫn có thể đạt được kết quả mong đợi.

 

Muốn có thai

 

Sự thật là bạn có thể có thai với tất cả các kiểu tư thế quan hệ, nhưng có một tư thế mà các chuyên gia tình dục thường xuyên giới thiệu như là liều thuốc trị yếu sinh lý thần kỳ để tăng tỷ lệ thụ thai thành công, đó là nam trên, nữ nghiêng vùng chậu.

Amy Levine, một huấn luyện viên về quan hệ tình dục tại thành phố New York  (Mỹ) tư vấn: "Đặt chiếc gối dưới mông có thể giúp nâng khung xương chậu của bạn lên. Đây là cách tạo điều kiện cho tinh binh lội nhanh vào cổ tử cung để gặp trứng”.

Ngoài ra, đừng quên đạt được cực khoái. Ava Cadell, một nhà tình dục học và người sáng lập của Đại học Loveology ở Los Angeles (Mỹ) nói: "Nàng có nhiều khả năng có thai nếu được lên đỉnh”.

 

 

Kém tự tin trên giường

 

Tiến sĩ Debby Herbenick, tác giả cuốn “Because It Feels Good: A Woman's Guide to Sexual Pleasure and Satisfaction” (Hướng dẫn phụ nữ thỏa mãn và thoải mái khi quan hệ tình dục) gợi ý: “Nam dưới nữ trên, vì khi phụ nữ ở trên họ có thể tự kiểm soát. Phụ nữ với tư thế ở trên có thể quỳ, ngồi xổm, hướng về phía trước hoặc đối mặt với bạn tình".

 

 

Kéo dài cuộc “giao ban”

 

Trong trường hợp này, xuất tinh sớm không được tính vì tình trạng bệnh này cần được chữa trị bằng thuốc trị yếu sinh lý hoặc các biện pháp tập luyện. Theo bà Levine, nam trên nữ dưới là cách giúp nam giới kéo dài cuộc “giao ban” lâu hơn, vì tư thế này giúp chàng có thể dừng và bắt đầu khi kích thích tăng cao.

Ngoài ra, phụ nữ có thể chọn tư thế để chân lên vai bạn tình cũng là cách kéo dài cuộc “giao ban”.  Với tư thế này của phụ nữ, "cậu nhỏ" có thể thâm nhập vào "cô bé" sâu hơn để duy trì kích thích và kéo dài thời gian “giao ban”.

 

 

Nữ bị đau khi “giao ban”

 

Trong trường hợp này, cả hai cần phải sử dụng nhiều chất bôi trơn, theo tiến sĩ Herbenick. Ngoài ra, điều quan trọng là phụ nữ phải nằm trên để nắm giữ dây cương. Nó mang đến cho người nữ sự kiểm soát nhiều hơn và tự điều khiển tốc độ khiến cô thoải mái.

 

 

“Cậu nhỏ” khiêm tốn

 

Cho dù kích thước dương vật là một phần rất nhỏ trong đời sống tình dục thỏa mãn, nhưng vẫn có một số tư thế quan hệ giúp ích cho các chàng có “cậu nhỏ” khiêm tốn.

Theo bà Levine: "Trong trường hợp này, phụ nữ cần phải xoay quanh chàng chứ không phải di chuyển lên xuống. Ngoài ra, chân của người nữ cũng nên để lên trên vai của bạn tình. Điều này cho phép chàng thâm nhập vào sâu hơn".

 

Theo Tinnong


thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý thuoc chua man duc nam benh yeu sinh ly nam gioi trieu chung yeu sinh ly

 
Tin nổi bật