Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Trị "Mãn Kinh" Ở Nam Giới Nhờ Yoga


Yoga là một trong những cách giúp phái mạnh giải tỏa căng thẳng từ đó đẩy lùi những triệu chứng sẽ xuất hiện ở độ tuổi "mãn kinh nam" giới.

 

 

Yoga là một phương pháp đẩy lùi mãn kinh nam cho phái mạnh

 

Yoga là một phương pháp đẩy lùi "mãn kinh nam"

 

Trong cuộc sống hiện đại, căn bệnh nhiều người mắc phải nhất là stress – một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng "mãn kinh nam". Có rất nhiều chuyên gia đã tìm ra cách chữa căn bệnh âm thẩm này nhưng trị stress bằng phương pháp thở của yoga là một phương pháp cực kỳ hữu hiệu. Khi làm chủ hơi thở sẽ giúp giảm áp lực máu, não bộ thư giãn, giảm những cảm xúc tiêu cực và làm tinh thần bạn trở nên thư thái hơn.

 

Phép thở yoga rất nhẹ nhàng, chậm rãi, đều đặn theo 3 thì (hít vào, giữ hơi, thở ra) hoặc 4 thì (hít vào, giữ hơi, thở ra, nín hít).

 

Nếu thở 4 thì, nhịp độ phân bổ lý tưởng là 1-4-2-4, nghĩa là thời gian giữ hơi và nín hít dài bằng 4 lần thời gian hít vào, và thời gian thở ra dài bằng 2 lần thời gian hít vào.  Khi hít vào và thở ra đều qua mũi nhưng không để cho cánh mũi phập phồng. Tâm trí chỉ hoàn toàn chú trọng vào hoạt động hô hấp và lộ trình của hơi thở.

 

Mặt khác, phương châm của yoga là thoải mái, tương hợp với đặc thù cá nhân, tránh khiên cưỡng, nóng vội. Thế nên bước đầu trong khi tập thở 4 thì hoặc 3 thì, mỗi người hãy tự tìm cho mình một nhịp độ thích hợp với sức khỏe của mình. Không cố gắng quá sức, đồng thời cũng không quá dễ dãi tùy tiện. Có thể bước đầu tập theo nhịp độ 1-2-2-2, hoặc 1-1-2-1… rồi nâng dần cho tới nhịp độ lý tưởng.

 

Yoga còn có phương pháp thở bằng bụng trị bệnh hiệu quả. Hít vào thì phình bụng, thở ra thì thót bụng và co hậu môn lên, thở thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Nên chú ý dẫn dắt hơi thở theo một lộ trình nhất định (có thể tưởng tượng hơi thở vào qua mũi, ngược lên đỉnh đầu, ra sau gáy, dọc theo xương sống…). Tâm trí chỉ hoàn toàn chú trọng vào hoạt động hô hấp và lộ trình của hơi thở.

 

Theo Thethaohcm


man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam phong do dan ong phong độ đàn ông benh yeu sinh ly nam gioi

 
Tin nổi bật