Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Thuốc Trị Yếu Sinh Lý Cho Phái Mạnh


Một loại thuốc trị yếu sinh lý mới vừa được phát minh. Chỉ cần xịt vào "của quý" 5 phút trước "cuộc yêu", những người mắc chứng xuất tinh sớm có thể duy trì "sức mạnh đàn ông" thêm vài phút so với trước đó.

 

 

Loại thuốc trị yếu sinh lý này do Bệnh viện Victoria hoàng gia ở Belfast (Anh) phát triển, chứa các chất gây tê tại chỗ khiến cho dương vật cương lâu hơn.

 

Thuốc trị yếu sinh lý giúp phái mạnh kéo dài cuộc yêu.

Thuốc trị yếu sinh lý mới được phát minh giúp các chàng kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

 

Khi sử dụng, người dùng chỉ việc xịt thuốc 5 phút trước khi tiến hành giao hợp, nhờ đó, cuộc yêu của họ sẽ kéo dài thêm từ nửa phút tới gần 4 phút, thử nghiệm cho thấy.

 

Nghiên cứu cho thấy tới 40% đàn ông từng bị xuất tinh sớm ở vài thời điểm nào đó trong đời.

 

Cho tới nay, vẫn chưa có ý kiến đánh giá chính xác về chất lượng các lần quan hệ tình dục, vì mọi người thường ngại ngùng nói về đời sống riêng tư của mình. Với một số người, giao hợp khoảng 10 phút là đủ, nhưng với những người khác, nếu cuộc yêu ngắn hơn 20 phút vẫn là chưa thỏa mãn.

 

Trong nghiên cứu, các chuyên gia đã tìm hiểu 300 người đàn ông thường gặp khó khăn trong việc duy trì giao hợp lâu hơn một phút. Hầu hết trong số họ từng thử các biện pháp khác trước đó.

 

Nhóm đàn ông này được thử phun thuốc có tên gọi PSD502, và trung bình họ kéo dài được thời gian "yêu" tới 6,3 lần. Trong khi đó ở nhóm đối chứng, xịt mà không có thuốc, chỉ kéo dài được thời gian giao hợp thêm 1,7 lần.

 

PSD502 cũng giúp 90% đàn ông "yêu" được tới 4 phút, trong khi trước đó họ chỉ cầm cự được vài giây.

Loại thuốc trị yếu sinh lý mới này có thể ra mắt trong một hai năm tới.

Theo TGĐÔ


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som dieu tri man duc nam thuoc chua man duc nam thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý

 
Tin nổi bật