Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Thuốc Trị Sinh Lý Yếu Cho Phái Mạnh


Ham muốn tình dục bị giảm sút ở nam giới là chỉ trạng thái mức độ thể hiện hành vi tình dục giảm thấp và khả năng sinh hoạt tình dục yếu đi. Ham muốn tình dục chịu sự ức chế ở những mức khác nhau. Nếu kích thích hợp lý trong thời gian dài mà không có ham muốn tình dục, gọi là không tình dục. Tuy nhiên, cần phân biệt giữa sự thay đổi ham muốn tình dục ở cá thể khác nhau và sự tăng lên của tuổi tác.

 

Khi ham muốn tình dục bị giảm sút, có thể điều trị bằng thuốc trị yếu sinh lý. Tuy nhiên, liệu pháp dùng các món ăn, bài thuốc cũng mang lại hiệu quả và an toàn hơn.

 

Những bài thuốc trị yếu sinh lý từ các loại thảo dược

 

Những bài thuốc trị yếu sinh lý từ các loại thảo dược rất hiệu nghiệmDưới đây là bài thuốc trị yếu sinh lý từ rượu  có thể chữa trị ham muốn tình dục bị giảm sút ở nam giới.

- Nguyên liệu: Sâm cao ly 20 g, hoàng kỳ 40 g, long nhãn 9 quả, dâm dương hoắc 50 g, nhục thung dung 30 g, phục linh 40 g, câu kỷ tử 50 g, cam thảo 20 g, rượu trắng 2,5 lít, đường phèn 200 g, mật ong 100 g, hạt mã đề đã tách dầu 5 g.

- Cách làm và sử dụng: Nhặt bỏ tạp chất trong các vị thuốc, rửa sạch bụi đất, sâm cao ly ngâm nước nóng cho mềm, thái lát. Ngâm các vị thuốc, rượu, mật ong, đường phèn vào trong một bình kín từ 15 ngày trở lên là có thể uống được.

Cách uống: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 200 ml, uống trước khi ăn hoặc lúc đói. Rượu này hằng ngày uống ít, không nên uống quá nhiều. Chỉ uống rượu cho đến khi thấy có hiệu quả thì giảm dần về lượng, không nên dùng lâu ngày.

 

Theo Thanh Niên


thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý thuoc chua man duc nam benh yeu sinh ly nam gioi trieu chung yeu sinh ly thuc pham cho nam gioi

 
Tin nổi bật