Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Thuốc Lá – Kẻ Thù Phong Độ Đàn Ông


Theo tính toán sơ bộ, chưa đầy đủ, hiện thế giới có khoảng 125 triệu đấng mày râu đang khổ sở vì hội chứng rối loạn cương dương (dụng cụ đàn ông không theo ý chủ) và sẽ tăng lên tối thiểu 320 triệu sau 20 năm nữa. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến nam giới bị suy giảm phong độ đàn ông.

 

 

 

Nguyên nhân chủ yếu là thuốc lá

Một trong những thủ phạm chính gây ra tai hoạ là bệnh xơ vỡ thành mạch, chiếm tới 40% nguyên nhân gây ra suy giảm tình dục của nam giới.

Hiện tượng bất lực là một trong những tín hiệu quan trọng nhất thông báo về quá trình phát triển của bệnh xơ vữa thành mạch. Bình thường, lượng máu lưu thông qua các cơ vòm ở dụng cụ đàn ông trong thời gian "vươn lớn" gia tăng thậm chí gần 10 lần, tức từ 5ml/phút lên tới 50ml/phút. Vậy nên, tai hoạ lập tức xảy ra, ngay khi con đường dẫn máu, bị hẹp thí dụ - 60%. Trong khi, với tình trạng tương tự, cơ tim không hề bị trục trặc, ngay cả trường hợp thân chủ hoạt động thể lực với cường độ cao (lượng máu lưu thông tăng hơn ba, bốn lần so với bình thường).

 

Trong các yếu tố độc hại gây co thắt mao mạch, tệ hại nhất là khói thuốc lá, bất kể đối tượng chủ động đốt thuốc hay bị động bị hít. Theo kết quả công trình nghiên cứu kéo dài 10 năm của TS. Henry A. Feldman (New England Research Institutes ở Massachusetts), nguy cơ bất lực tăng gấp đôi, một khi đối tượng thường xuyên hiện diện tại địa điểm có người hút thuốc lá. Hút thuốc đe doạ rối loạn cương cứng hơn cả huyết áp cao.

 

Bỏ thói quen xấu này là điều rất chính đáng dù không hề dễ dàng đối với các quý ông. Dưới đây là các bí quyết giúp phái mạnh nhanh chóng từ giã thuốc lá:

 

Phong độ đàn ông bị suy giảm do hút thuốc lá.

Phong độ đàn ông bị suy giảm nguyên nhân chính là do hút thuốc lá quá nhiều.

 

Cắt giảm thuốc lá

 

Bỏ ngay tức khắc thói quen hút thuốc là điều rất khó thực hiện. Bạn cần giảm số lượng thuốc hút trong ngày và quyết tâm giảm dần đến khi mỗi ngày không hút điếu nào cả.

 

 

Tập thể dục

Tập yoga và các môn thể dục khác có thể giúp cơ thể khỏe khoắn, năng lượng thêm dồi dào và duy trì phong độ đàn ông cho phái mạnh. Thể thao cũng là cách hiệu quả để “đánh lạc hướng” tâm trí của bạn khỏi thói quen hút thuốc lá.

 

Kiểm soát căng thẳng

Thông thường, đàn ông hay hút thuốc mỗi khi căng thẳng. Thay vào đó, mỗi khi thấy mệt mỏi, bạn nên nghe nhạc hay xem chương trình truyền hình yêu thích để cơ thể quên đi thuốc lá.

 

Ăn uống lành mạnh

Một chế độ ăn uống lành mạnh giúp duy trì sức khỏe và kiểm soát cơn thèm thuốc lá tốt hơn. Khẩu phần ăn có các loại thực phẩm như cà rốt, cần tây, sữa sẽ giúp cơ thể dễ dàng thải loại nicotine hơn và khử mùi thuốc trên lưỡi của bạn.

 

Cam

Những loại trái cây họ cam, quýt giúp bạn bỏ thuốc lá dễ dàng, đồng thời tăng cường sức khỏe. Trong quả cam chứa nhiều vitamin C giúp trị khô và thâm môi do hút thuốc lá. Ngoài ra, quế cũng là loại dược liệu giúp bạn kiểm soát cơn thèm thuốc lá hiệu quả.

 

Ăn mặn, ăn trái cây khô

Trong những ngày bỏ thuốc, bạn nên ăn mặn hơn một chút. Nếu bạn cảm thấy thèm thuốc, hãy rắc ít muối lên lưỡi, sẽ thấy hiệu quả ngay tức khắc! Ngoài ra, người bỏ thuốc lá nên ăn những loại trái cây khô có mùi thơm để lấn át cơn thèm.

 

Chơi với người không hút thuốc

Thường xuyên đi chơi với bạn bè hút thuốc sẽ khiến cơn thèm thuốc của bạn trỗi dậy. Hãy kết thân với những người không hút thuốc và quyết tâm, đặt cược về chính mình, đồng thời tự thưởng cho mình sau mỗi giai đoạn bỏ thuốc lá thành công.

 

Nhai kẹo cao su không đường, đánh răng

Nhai kẹo cao su giúp bạn kiểm soát cơn thèm nicotine, tốt nhất là kẹo không đường. Mùi vị của kem đánh răng có thể tạm thời ngăn cản cơn thèm thuốc lá của bạn. Ngoài ra, chải răng đều đặn giúp bạn loại bỏ mảng vàng do khói thuốc lá để lại trên răng.

 

Gừng

Gừng cũng là cách hiệu quả ngăn chặn cơn thèm thuốc lá và thải loại nicotine ra khỏi cơ thể. Bạn hãy đặt một lát gừng mỏng lên lưỡi và cảm nhận hiệu quả!

 

Hãy quyết tâm từ bỏ thuốc lá – Kẻ thù của phong độ đàn ông bằng những mẹo được nêu trên để mang lại hạnh phúc cho bản thân cũng như những người thân bên cạnh bạn.

Tổng hợp


phong do dan ong phong độ đàn ông man duc nam mãn dục nam mãn kinh nam man kinh nam tap the duc tang cuong sinh ly bai tap the duc tang cuong sinh ly

 
Tin nổi bật