Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Thuốc chữa mãn dục nam


Mãn dục nam - Hạn chế càng sớm, phong độ càng bền. Ai cũng nghĩ ở cái tuổi 30 là thời kỳ sung mãn của nam giới, nhưng thực tế thì đã có dấu hiệu của bệnh nãm dục nam (lượng testosterone bắt đầu suy giảm dần) dù chưa thể hiện ra ngoài. 
 
thuốc chữa mãn dục nam giới
Tỷ lệ nam giới ngoài 40 tuổi bị rối loạn sinh lý chiếm 40%
 

Thực trạng mãn dục nam hiện nay

 
Khoảng 40% đàn ông tuổi ngoài 40 bị rối loạn sinh lý. Cứ sau 10 năm, tỷ lệ này tăng thêm 10%. Nguyên nhân mãn dục nam là do tuổi tăng, hàm lượng hormon sinh dục nam (testosterone) sản sinh ít hơn. 
 
Hiệp Hội Y học Giới tính Việt Nam cho rằng: trong độ tuổi mãn dục nam giới, khi lượng nội tiết tố testosterone giảm thấp dưới mức bình thường (dưới 10 – 35 nanomol/lít) sẽ sinh ra 12 triệu chứng, trong đó có 3 triệu chứng biểu hiện trên chức năng sinh sản và sinh dục, gồm:
 
  • Giảm và mất ham muốn tình dục
  • Rối loạn cương dương, chất lượng và số lượng tinh trùng giảm.
  • Suy giảm nội tiết tố nam testosterone như một “nhạc trưởng” chỉ huy rất nhiều mặt trong cơ thể con người, nó ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng cuộc sống của nam giới. 
 
Vì thế WHO khuyến cáo quý ông khi gặp phải tình trạng về mãn dục nam như trên, nên sớm đến cơ sở y tế uy tín để được tư vấn, khám và điều trị hợp lý. Các bác sĩ nhận định rằng, bệnh mãn dục nam có thể chữa trị ngay từ giai đoạn sớm.
 

Hãy có cái nhìn tích cực hơn về mãn dục nam 

 
Đối với những người không hiểu biết về hiện tượng mãn dục nam thì chúng ta thường chủ quan, chưa có động thái điều trị tích cực. Chỉ khi bối cảnh thứ 3 xuất hiện như giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương... thì họ mới thật sự sợ hải, chạy đôn chạy đáo đi tìm phương cách, thuốc chữa mãn dục nam
 
Neo hormoviton
Thực phẩm chức năng Neo Hormoviton
 
Tuy nhiên đa số đàn ông khi rơi vào tình trạng mãn dục vì mặc cảm nên họ giấu diếm sự thật, không khai báo rõ với thầy thuốc về những triệu chứng suy nhược sinh dục của mình để cùng tìm ra phương thuốc chữa mãn dục nam hiệu quả và kiệp thời, chỉ khai những triệu chứng bệnh lý chung chung. Chính vì vậy họ thường phải đến khám với nhiều bác sĩ chuyên khoa tim mạch (vì cao huyết áp, rối loạn nhịp tim...), chuyên khoa nội tiết (vì đường huyết tăng, béo phì...), chuyên khoa tâm thần kinh (vì những biểu hiện của mất ngủ, căng thẳng, trầm uất...)... Nếu không có những lời khuyên chính xác kịp thời, nhiều bệnh nhân sẽ sung sướng, mãn nguyện, mang về cùng một lúc 3,4 toa thuốc rồi uống cùng một lúc với tổng cộng khoảng hơn 10 thứ thuốc! Điều này thật là một tai họa khôn lường. 
 
Hiểu được bệnh lý khó nói của phái mạnh, rất nhiều bác sĩ chuyên khoa để cùng tìm ra phương pháp điều trị mãn dục nam giới hiệu quả. Thuốc chữa mãn dục nam Neo Hormoviton Tongkat Ali đã mang đến kết quả khả quan cho nam giới ở nhiều quốc gia trong nhiều năm qua, khắc phục tình trạng yếu sinh lý nam giới như: bệnh liệt dương, chữa liệt dương, bệnh rối loạn cương, điều trị liệt dương…, Thuốc chữa mãn dục nam Neo Hormoviton Tongkat Ali đã giúp cho quý ông đẩy lùi mãn dục mà không cần đến sự can thiệp của các biện pháp y khoa. 
 
Địa chỉ phân phối Neo Hormoviton: http://tralaisungman.vn/nha-phan-phoi

thuoc tri man duc nam mãn dục nam testosterone thuoc chua man duc nam thuc pham tang cuong sinh ly thuc pham cho nam gioi thức ăn tốt cho nam giới dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật