Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


Thuốc Chữa Mãn Dục Nam Từ Mâm Xôi


Quả mâm xôi là một trong những phương thuốc chữa mãn dục nam hiệu quả nhờ vào những dưỡng chất chứa bên trong.

 

 

Tiến sĩ Juliet Wilson, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết một chùm nhỏ quả mâm xôi có thể cung cấp lượng Vitamin C tương đương với ăn 173 quả nho. Vitamin C được coi là một chất quan trọng đối với khả năng sinh sản của nam giới. Quả mâm xôi cũng rất giàu Magiê – chất tham gia vào quá trình sản sinh hóc môn testosterone.

 

Với 2 chất tiêu biểu có trong quả mâm xôi nêu trên cũng đã đủ để thứ quả này nằm trong danh sách những vị thuốc chữa mãn dục nam tốt cho các quý ông. 

 

Quả mâm xôi là vị thuốc chữa mãn dục.

Quả mâm xôi được ví như một vị thuốc chữa mãn dục nam.

 

Bài thuốc chữa mãn dục nam này có thể dùng làm thức ăn chung với thực đơn hàng ngày:

 

Dạng tươi: rửa sạch dùng như loại trái cây hoặc chế biến làm kem, yaourt, nhân mứt bánh, hay làm thành nước trái cây, rượu… Dùng quả mâm xôi 1/3 cốc, quả sim chín 1/3 cốc, nước táo tươi 1/2 chén, sữa chua1/4 cốc nhỏ, vani 1/2 thì cà phê, chuối 1 quả, vài lá bạc hà và vài miếng thạch rau câu trắng, tất cả đem xay thành nước sinh tố dùng để giải khát và bổ dưỡng trong những ngày hè nóng bức.

 

Dạng khô được dùng dưới dạng các bài thuốc:

 

- Ba kích, phúc bồn tử, thỏ ty tử mỗi thứ 15g cho vào ngâm trong 250g rượu gạo, sau 7 ngày có thể dùng được, uống mỗi ngày 20-30ml. Công dụng: bổ thận tráng dương, làm mạnh gân cốt, dùng cho các chứng liệt dương, di tinh, hoạt tinh, lưng gối yếu mỏi, lạnh đau do thận hư gây nên…

 

- Nữ trinh tử, phúc bồn tử, tang thầm, câu kỷ tử, tây dương sâm, đường phèn mỗi thứ 150g, ngâm trong 1500ml rượu gạo, bọc kín để nơi thoáng mát, sau 3 tuần có thể dùng được, mỗi tối trước khi đi ngủ uống 1 cốc nhỏ (chừng 20ml), dùng cho các trường hợp suy giảm khả năng sinh dục, suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng, phụ nữ âm đạo khô rát.

 

Phúc bồn tử, thỏ ty tử, kỷ tử, ngũ vị tử, xa tiền tử, lượng bằng nhau, sấy khô, tán bột, làm hoàn to bằng hạt ngô đồng. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 6g với nước ấm. Công dụng: chuyên trị liệt dương, di hoạt tinh, muộn con do thận hư.


Tổng hợp


thuoc chua man duc nam man duc nam thuốc chữa mãn dục nam dieu tri man duc nam thực phẩm cho nam giới

 
Tin nổi bật