Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Thuốc chữa mãn dục nam đúng cách


Thuốc chữa mãn dục nam của Đông Y, nếu dùng đúng cách, không chỉ tăng cường ham muốn (libido) mà còn cải thiện chất lượng của chức năng sinh dục thông qua tác dụng điều hòa trên trục thần kinh – nội tiết, thay vì chỉ đánh mạnh cho được việc trước mắt. 
 
thuoc tri man duc nam
 
Hội chứng PADAM hay mãn dục nam tuy không phải là bệnh cấp tính hoặc nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe nam giới, hạnh phúc gia đình, và có thể ảnh hưởng đến công việc của người bệnh mắc phải.
 
Chứng bệnh này có thể hiểu là sự suy giảm nội tiết tố sinh dục nam (Testosterone) trong máu, thường xuất hiện ở đàn ông sau 30 tuổi, tác động rõ rệt nhất đến cơ thể sau độ tuổi 40 với hàng loạt dấu hiệu như: sức khỏe giảm, mau bị mệt mỏi; khối cơ và lực cơ giảm; bụng to ra; giảm ham muốn tình dục, gia tăng rối loạn cương; khí sắc xấu, tóc rụng, tóc bạc, dễ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường… 
 
Tùy theo thiếu hay thừa nội tiết tố nam, các nguyên nhân dẫn đến suy giảm Testosterone như: stress, thuốc lá, rượu… Lượng Testosterone trong máu còn cao lắm chỉ khoảng 50% ở tuổi lục tuần. Trong khi cường độ làm việc và sự thành công trong cuộc sống của nam giới từ tuổi 30 trở đi lại biến thiên theo chiều tăng dần và đạt đỉnh cao tại tuổi 45 đến 55. Những nam giới có nồng độ testosterone thấp thường phàn nàn là có vấn đề về khả năng và cảm xúc tình dục. Testosterone tăng cao nhất vào quãng tuổi 25-30. Qua giai đoạn này, nó từ từ giảm xuống, đến 40 tuổi, hiện tượng mãn dục chắc chắn sẽ thể hiện rõ hơn. 
 
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng khuyến cáo quý ông khi gặp phải tình trạng về mãn dục như trên, nên sớm đến cơ sở y tế uy tín để được tư vấn, khám và điều trị hợp lý. 
 
Theo Đông Y trong điều trị mãn dục nam, để đạt tới mức độ thoả mãn hoàn toàn nam giới cần hội tụ đủ ngũ chỉ (Tâm khí, Can khí, Tỳ khí, Phế khí,Thận khí) vì : 
 
- Phế là gốc của khí, phế tàng phách, Phế chủ bì mao. 
 
- Can sinh ra huyết khí, Can tàng hồn, can chủ cân ( DV không cương lên được do can khí chưa tới) 
 
- Tỳ là gốc của kho tàng, Tỳ tàng ý, Tỳ chủ cơ nhục. ( Dv lên được nhưng không đủ to vì tỳ khí chưa đủ) 
 
- Thận là gốc của sự bế tàng, thận tàng chí, Thận chủ cốt tủy (To nhưng không cứng vì thận khí chưa đủ 
 
- Tâm là cái gốc của sinh mệnh con người, Tâm tàng thần, Tâm chủ về mạch. ( DV cứng mà không nóng do thần khí của tâm chưa đủ tâm không kiên định được không thể giao hợp được lâu) 
 
Chữa bệnh thì phải dùng thuốc. Y học hiện đại thế giới đã có nhiều đột phá trong việc tìm ra những loại thuốc chữa mãn dục nam khá hiệu quả, chẳng hạn Neo Hormoviton Tongkat Ali … Ở Việt Nam, dân gian từng có những phương thuốc, bài thuốc cổ truyền hiệu nghiệm dành cho nam giới. Một trong những ưu điểm của y học cổ truyền là tính an toàn, ngoài ra dược liệu lại có sẵn, rất sẵn trong điều kiện tự nhiên nước ta như hải mã, nhân sâm, nhung hươu, tắc kè, lộc quế, dâm dương hoắc... giúp tăng cường testosterone.
 
Giới chuyên môn cũng đưa ra những phương thuốc, bài thuốc cổ truyền hiệu nghiệm dành cho nam giới yếu sinh lý. Trong đó có thể kể đến là Tongkat ali (Bá Bệnh) đã được nghiên cứu và đang sử dụng phổ biến dưới dạng viên uống để hạn chế quá trình mãn dục nam tại các nước Đông Nam Á. 
 

thuoc tri man duc nam tăng cường testosterone suy giảm testosterone thuoc chua man duc nam dieu tri man duc nam mãn dục nam bài tập kegel

 
Tin nổi bật