Mãn dục nam

Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Tin liên quan Thực phẩm tốt cho sức khỏe


Thức Ăn Tốt Cho Nam Giới Tập Yoga


Để không kiệt sức khi tập yoga, những bài tập đòi hỏi rất nhiều sức lực để tập hiệu quả, bạn có thể lựa chọn các thức ăn tốt cho nam giới dưới đây để ăn nhẹ trước khi tập:

 

 

 

Táo

 

Theo Ellen Barrett, một hướng dẫn viên yoga, huấn luyện viên sức khỏe thuộc Viện Dinh dưỡng Integrative thì táo là thức ăn tốt cho nam giới rất nên ăn trước khi tập yoga. Nó cung cấp cho bạn một chút đường nhưng lại là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, và có chứa nhiều chất xơ, có thể giúp bạn giữ năng lượng tốt hơn cho đến khi bạn hoàn thành bài tập.  

 

Táo – thức ăn tốt cho nam giới tập yoga

Táo là thức ăn tốt cho nam giới tập yoga

 

 

 

Dưa 

 

Dưa là loại quả giàu nước và có tính axit thấp nên rất hữu ích trong việc giữ nước và tăng năng lượng cho bạn lúc thực hành yoga. Hơn nữa, nó cũng giảm hẳn nguy cơ ợ nóng nên sẽ khiến bạn cảm thấy rất dễ chịu lúc tập.

 

 

 

Hạnh nhân 

 

Hạnh nhân chứa vitamin E, kali và magiê, có nghĩa là nó sẽ giúp bạn tăng khả năng chịu đựng của cơ thể và hỗ trợ sự bền bỉ của bạn. Tốt nhất, bạn chỉ nên ăn hạt hạnh nhân bình thường, không ướp muối để tối đa hóa lợi ích cung cấp năng lượng của chúng.

 

 

 

Bột yến mạch

 

Bổ sung nửa cốc bột yến mạch là một cách ăn nhẹ trước khi tập yoga, điều này rất tốt cho bạn. Trước khi tập, chắc chắn bạn muốn ăn thứ gì đó nhẹ bụng nhưng lại giúp bạn đủ no và đủ sức cho cả buổi tập. Vậy thì một nửa cốc bột yến mạch sẽ là thức ăn tốt cho nam giới trước khi tập yoga.

 

 

 

Quả lê 

 

Hầu hết các chuyên gia về yoga đều đồng ý rằng chọn trái cây làm bữa ăn nhẹ trước khi tập yoga sẽ rất tốt, nhưng chọn loại trái cây nào cũng rất quan trọng. Mức độ axit thấp của quả lê là một lý do tại sao bạn nên chọn nó trước khi tập vì nó không làm bạn khó chịu trong dạ dày. Thêm vào đó, quả lê có nhiều chất xơ, có nghĩa là họ có nhiều khả năng để giữ cho bạn đủ no cho đến bữa ăn tiếp theo.

 

 

 

Nho khô 

 

Nho khô là một nguồn tuyệt vời của đường tự nhiên, đây là thức ăn tốt cho nam giới cung cấp năng lượng cần thiết khi thực hành bài tập yoga của bạn, Sharon Richter, một chuyên gia dinh dưỡng tại thành phố New York, cho biết. 

 

 

Tổng hợp


thuc pham cho nam gioi thức ăn tốt cho nam giới thuc pham tang cuong sinh ly phong do dan ong phong độ đàn ông mãn kinh nam mãn dục nam

 
Tin nổi bật