Mãn dục nam

Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Tin liên quan Thực phẩm tốt cho sức khỏe


Thức ăn bổ dưỡng giúp Kéo dài "bản lĩnh đàn ông"


Bạn không hài long với thời gian cương cứng của “cậu nhỏ”? Đừng quá lo lắng.Theo các chuyên gia, một số thực phẩm sau có thể giúp bạn kéo dài "bản lĩnh đàn ông" của mình.

 

thuc pham tot cho nam

 

Cá hồi

 

Cá hồi là loại cá béo chứa nhiều a xít béo omega 3 giữ tim khỏe mạnh và giữ bên trong thành động mạch không chứa chất béo chuyển hóa. Do đó, chúng giúp tim bơm máu tốt, góp phần kéo dài thời gian cương cứng.

 

Hạnh nhân

 

Vitamin E rất cần thiết cho việc duy trì sức khỏe tim mạch và tuần hoàn máu thông suốt trong cơ thể. Đó là lý do tại sao bổ sung nhiều hạt hạnh nhân mỗi ngày giúp ích cho cuộc sống tình dục của bạn.

 

Cà phê

 

Cà phê chứa chất kích thích caffeine giúp tim bơm máu nhanh hơn. Và khi được tim bơm máu, bạn sẽ cương cứng mạnh một cách tự nhiên, theo Times News Network dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ.

 

Hành, tỏi

Allicin là một chất chống ô xy hóa có trong củ hành, tỏi. Nó giúp làm loãng máu và do đó cải thiện lưu thông máu đến bộ phận sinh dục, kéo dài bản lĩnh đàn ông một cách hiệu quả

 

Rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ giúp sản xuất a xít nitric trong cơ thể.A xít nitric có tác dụng làm giãn nở các mạch máu. Khi các mạch máu mở rộng, lưu lượng máu đến "cậu nhỏ" của bạn trở nên nhanh hơn bản sắc phong độ đàn ông.

 

Theo Thanhnien

 

bản lĩnh đàn ông phong độ đàn ông thức ăn tốt cho nam giới

 
Tin nổi bật