Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Thủ Thuật Cho Người Xuất Tinh Sớm


Chúng ta đều biết “yêu” là một chuyện, nhưng vấn đề là việc này làm bạn lao lực. Bất luận bạn đang thiếu ngủ hay chỉ đơn giản là có cảm giác lười biếng thì cũng sẽ có những ngày bạn cảm thấy không muốn “chuyện ấy”. Điều này càng tồi tệ hơn đối với những người mắc chứng xuất tinh sớm. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến các chuyên gia tình dục và tình yêu làm cách nào để có thể gần gũi mà lại không đòi hỏi bạn phải vận động nhiều. Những chuyên gia đã đưa ra một số kỹ thuật giúp “yêu” không tốn sức và cũng là những cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.

 

 

 

1. “Âu yếm” “vùng nhạy cảm”

 

Hai người “âu yếm” cho nhau là một lựa chọn hoàn hảo trong ngày lười biếng. Việc này đảm bảo bạn chắc chắn sẽ làm hài lòng và bạn có thể khởi động hoặc kết thúc “cuộc yêu” bằng cách này. “Thổ lộ với “đối tác” của bạn, nói với anh ấy rằng bạn thích được quan sát anh ấy cũng giống như anh ấy muốn được ngắm nhìn bạn”, theo Lori Buckley – Bác sĩ trị liệu tình dục và hôn nhân. Tiếp đến, ngửa người ra sau để tay bạn có thể ở vị trí thoải mái và cả hai đều có thể quan sát được nhau (đừng ngại mơn trớn đôi chân hoặc chạm vào nhau để có thêm cảm giác gần gũi). Hoặc bạn có thể giang rộng chân trước anh ấy và ngả đầu vào gối để có thể quan sát từng phản xạ của chàng.

 

 

2. Khúc dạo đầu thật trẻ trung

 

Bạn có nhớ khúc dạo đầu của bạn cuồng nhiệt như thế nào trước khi “yêu” không? Bạn hoàn toàn có thể duy trì độ “máu lửa” như vậy mà không cần phải dùng nhiều công sức – chỉ cần nằm cạnh và hôn chàng. “Hành động này thật “khiêu khích”” – Bác sĩ Buckley nói. “Nó không cần tới nhiều năng lượng mà vẫn đầy lôi cuốn vì chính kích thích mà nó tạo ra. Người ta cần nhiều hơn những điều tương tự như vậy trong đời sống chăn gối của mình. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn lồng ghép thủ thuật này vào cuộc “yêu” khi bạn không muốn “lao động” nặng”. Màn dạo đầu ấn tượng sẽ khiến cả hai cảm thấy thỏa mãn, đôi khi không cần phải “hành sự”. Việc kéo dài màn dạo đầu sẽ khiến nam giới lâu “ra” hơn. Chính vì thế, hãy cố gắng chau chuốt bước “khởi động” thật kỹ vì đây là cách chữa bệnh xuất tinh sớm rất hiệu quả.

 

 

Trị xuất tinh sớm bằng màn dạo đầu

Màn dạo đầu hoàn hảo là cách chữa xuất tinh sớm hoàn toàn có thể áp dụng ở các cặp đôi.

 

 

3. Thử tư thế: nằm thẳng và nhấc cao chân

 

“Nằm cạnh nhau cũng có thể mang lại một tư thế đẹp – chỉ cần bạn nằm bên nhau và thư giãn” – Chuyên gia tình dục và tình yêu Ian Kerner nói. Trong khi đổi tư thế, hãy nằm thẳng lưng, nhấc cao chân bạn gần sát anh ấy nhất. Anh ấy sẽ “đưa vào” ngay khi vẫn nằm cạnh bạn và từ phía đằng sau. Do vậy, hãy mở rộng chân ra. Vậy là trong khi bạn nằm đó ngả lưng thư giãn, chàng sẽ là người đảm nhận toàn bộ “công việc”.

 

 

4. Tận dụng chiếc gương trong phòng ngủ

 

Ở đây, bạn cần phải có một (hoặc 3) chiếc gương trong phòng ngủ. Nếu bạn thuộc tốp những người lười biếng nhất, hãy dựa gương vào đâu đó để nó có thể soi thấy giường ngủ. Thực hiện tư thế để anh ấy nằm trên. Trước khi chàng bắt đầu “nhập cuộc”, hướng sự chú ý của anh ấy vào chiếc gương. Tại sao “thủ thuật” này lại phát huy tác dụng? Bởi vì đây là một mẹo nhỏ khiến cho chàng bị thôi thúc để nhanh chóng đi vào “màn chính”.

 

 

5. “Yêu” quên cởi đồ

 

“Lôi kéo” đứa trẻ nghịch ngợm trong bạn và “yêu” theo kiểu “khiêu khích” khi mơn trớn bên ngoài bộ đồ của bạn. “Cử chỉ vuốt ve mà không đưa tới giao hợp còn làm cho phụ nữ cảm thấy “đã đời” hơn cả khi “yêu” thật”, Buckley nói. Bằng cách này, bạn sẽ muốn anh ấy nằm đè lên bạn và vật “cương cứng” của chàng sẽ kích thích cô nhỏ – “ “cậu nhỏ” đang biến thành đồ chơi”, Kerner cho biết thêm. Càng nhiều “trò” càng tốt, Michele Weiner – chuyên gia tình yêu, cũng là người sáng lập tờ Divorcebusters.com nói. “Với nhiều người, “yêu” muốn “hăng” hơn đồng nghĩa với việc phải kéo dài màn dạo đầu”.

 

 

6. Sex theo ý muốn tự nhiên

 

Theo Kerner, ““yêu” không gò bó luôn đem lại cho bạn lợi ích thực sự”. “Dù ở trong bất cứ tình huống nào thì bạn luôn tuân theo thói quen được điều khiển bởi hệ thần kinh – điều này sẽ làm bạn “cực khoái” dễ hơn nếu bạn cứ làm theo đúng những chỉ dẫn như vậy”. Do đó, khi muốn ôm hơn là “yêu”, hãy làm theo mong muốn đó: anh ấy “cho vào” từ đằng sau trong khi vẫn ôm lấy bạn để bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái từ sự gần gũi hoàn toàn giữa hai cơ thể.

 

 

7. Để chàng “thực hành” trên cơ thể bạn

 

Việc này đơn giản là bạn nói với chàng rằng bạn rất hưng phấn khi quan sát chàng “thực hành” và “chỉ dẫn” cho anh ấy “tự sướng” trong khi vẫn ở trên người bạn. Điệu bộ liếm môi hoặc những tiếng rên rỉ cũng giúp bạn rất nhiều nếu bạn không muốn kéo dài màn đối thoại đầy “gợi tình”. Hoặc bạn cũng có thể tự “thể hiện mình” bằng cách vuốt ve vòng một và “cầm tay chỉ việc” cho chàng. Anh ấy sẽ hoàn toàn để tâm vào những gì bạn đang làm, những kích thích bằng lời nói và cơ thể mà bạn lại không mảy may tốn lấy một gam công sức nào.

 

 

8. “Tập trung chuyện môn” dù bạn đang ở đâu

 

Chúng tôi không khuyến khích bạn “yêu” ở bất cứ nơi công cộng nào, song bạn cũng không cần phải vội vã trở về phòng ngủ bất cứ lúc nào muốn làm “chuyện đó”. Do đó, lần khác, nếu anh ấy muốn “yêu” bạn ngay trong lúc đang xem phim thì cũng đừng cố gắng đợi cho tới khi đã trở về phòng, hãy “yêu” ngay tại trận. Tóm lại, “yêu” một cách ngẫu hứng mới thật nóng bỏng – và ngay trên đi – văng không hề khó khăn!

 

Theo KTSK


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som benh yeu sinh ly nam gioi dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật