Mãn dục nam

Bệnh nam giới tuổi trung niên

Tin liên quan Bệnh nam giới tuổi trung niên


Thủ Dâm Nhiều Có Thể Bị Yếu Sinh Lý


Tự sướng là việc cần thiết để đảm bảo chức năng bình thường của cậu nhỏ. Nhưng bệnh yếu sinh lý nam giới cũng có thể đến do thủ dâm quá mức cho phép.

 

 

Thủ dâm quá mức có thể gây ra bệnh yếu sinh lý nam giới

 

Thủ dâm quá mức có thể gây ra bệnh yếu sinh lý nam giới

 

 

Vấn đề về thần kinh

 

Việc thủ dâm nhiều sẽ dẫn đến các vấn đề về thần kinh. Thủ dâm quá độ có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề ảnh hưởng đến thần kinh nghiêm trọng.

 

 

Nghiện thủ dâm

 

Thủ dâm quá nhiều dẫn đến nghiện có thể gây ra những thay đổi sinh học trong cơ thể. Theo một nghiên cứu y học gần đây, điều này cũng tương tự như nghiện thuốc phiện vậy.

 

 

Hao tổn sức lực

 

Đây không phải tác động tiêu cực nhất của việc "tự sướng" nhưng nó sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều năng lượng, thể chất cũng vì thế mà yếu dần đi. Việc thể lực suy giảm khiến phái mạnh dễ mắc bệnh yếu sinh lý nam giới khi tuổi còn trẻ.

 

 

Xuất tinh sớm

 

Với những người thủ dâm quá nhiều có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát sự xuất tinh. Sự kích thích lên các dây thần kinh ở mức độ cao có thể dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ngoài ý muốn.

 

 

Rối loạn cương dương

 

Đây là một trong những hệ quả nghiêm trọng nhất của việc thủ dâm quá đà. Nếu XY không thể kiểm soát được tần suất, sẽ có nguy cơ bị rối loạn cương dương.

 

 

Rụng tóc, lão hóa sớm

 

Với những nam giới việc thủ dâm nhiều hơn 6-7 lần/tuần có khả năng rụng tóc, lão hóa sớm hơn bình thường. Nguyên nhân của việc này cũng là do sự sụt giảm hàm lượng testosterone.

 

 

Thường xuyên uể oải, mệt mỏi

 

Khi "tự sướng" quá nhiều, hormone dopamine sẽ được giải phóng khỏi não bộ khiến cơ thể bạn thường xuyên trong trạng thái mệt mỏi và uể oải.

 

 

Giảm sút trí nhớ

 

Do sự giải phóng hormone dopamine trong não bộ khi thủ dâm bạn có thể bị giảm sút trí nhớ.

 

 

Mất hứng thú với "chuyện ấy"

 

Khi thủ dâm quá nhiều các chàng sẽ dần mất hứng thú với tình dục vì trong quá trình thủ dâm làm ảnh hưởng đến hàm lượng testosterone trong cơ thể. Mất hứng thú chuyện chăn gối là một trong những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nam giới. Các chàng nên kiểm soát việc thủ dâm để có được sức khỏe tốt nhất.

 

Theo RVMP


man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam phong do dan ong phong độ đàn ông benh yeu sinh ly nam gioi

 
Tin nổi bật