Chuyên gia tư vấn

Trong những năm trở lại đây, những cụm từ như “mãn dục nam”, “suy sinh lý”... bắt đầu được quan tâm nhiều hơn, bởi mọi người đã phần nào thấy được ảnh hưởng của nó đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng của giới “mày râu”.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới rơi vào trạng thái không mong muốn này, hãy liên hệ với chuyên gia để nhận được sự tư vấn tận tình trực tuyến.

Tổ tư vấn NEO
 • Thủ dâm mỗi lần công tác xa vợ có bị liệt dương không

  Anh H... ở Việt Trì

  Tôi có vợ rồi, nhưng thỉnh thoảng vẫn "nghịch ngợm" một chút, nhất là những ngày đi công tác hoặc xa vợ lâu ngày. Tôi đọc sách báo nói đó là hành vi thủ dâm, rất có hại. Vậy việc tôi làm có hại nhiều lắm không? Liệu có dẫn tới liệt dương không?

  Bác sĩ trả lời
  Chào bạn Hoàng,
  Thủ dâm cũng là cách giải tỏa bức xúc khi xa vợ hay người yêu. Có trên 90% đàn ông trên thế giới đã từng một hoặc nhiều lần thủ dâm, nên bạn cứ yên tâm. Điều này còn có lợi hơn là đi "ăn vụng", vừa mất tiền, vừa mang vạ vào thân. Thủ dâm khi "bí quá" giống như người nghèo, không có cơm để ăn, ăn tạm khoai, sắn cho đỡ đói lòng. 
  Thủ dâm chỉ trở nên bất thường chỉ khi có đối tượng để thỏa mãn mà "không thèm làm". Chưa có bằng chứng chứng tỏ thủ dâm dẫn tới liệt dương. Những người còn thèm thủ dâm, nghĩa là nhu cầu cao đấy chứ, "liệt" làm sao được?. Nhưng bạn chỉ nên "nghịch ngợm" một chút, không nên lạm dụng quá việc thủ dâm, nếu không sẽ ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục cùng vợ sau này.
  Thân ái chào bạn!

Các câu hỏi khác

tu van nam khoa

Anh n... ở Bến Tre

cho em hoi, lúc dậy thì thuong hay bị di mông tinh, bây giờ em có vơ và không bị di mông tinh nữa, ...

Anh a... ở Bình Định

e nam nay da 18 nhung bo phan sinh duc chua lo het bao quy dau co lam sao k a

Em muốn hỏi vấn đề về sức khỏe sinh sản

Anh L... ở Quảng Ngãi

Em giới tính nam, 20 tuổi. Em có 1 thời gian dài thủ dâm với cường đồ rất nhiều ...

Vấn đề về viêm nam khoa

Anh N... ở TP.Hồ Chí Minh

E năm nay 20 tuổi chưa quan hệ tình dục bao giờ..nhưng khoảng hơn 1 tuần nay, dương vật ...

Tình dục cho nam giới

Anh l... ở Cao Bằng

Làm thế nào để cải thiện sức khỏe tình dục cho nam giới, và sử dụng loại thuốc nào là ...