Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Thảo dược “vàng” của phái mạnh!


Nền y học cổ truyền tại Việt Nam đã có những bước tiến rất đáng kể trong thời gian vừa qua. Với việc tổng hợp và đúc kết từ các bằng bài thuốc dân gian, việc chọn y học cổ truyền cho việc chăm sóc sức khỏe mang đến nhiều lợi ích vô cùng to lớn.

 

Cây mật nhân từ xa xưa được biết đến với cái tên nghe rất ấn tượng: “cây bá bệnh”. Tại Việt Nam, “bá bệnh” có mặt trong vườn quốc gia Bái Tử Long, một số rừng ở Tây nguyên. “Bá bệnh” đã được các nhà khoa học Đại học Dược Hà Nội tìm thấy tại Việt Nam từ năm 2006.

 

Vậy cây mật nhân có tác dụng gì?

Cái tên mà dân gian đặt cho loại cây này cũng đủ để nói lên tầm ảnh hưởng của nó trong đời sống. Loại cây quý hiếm này được y học cổ truyền ứng dụng trong điều trị phòng chống lão hoá, đau nhức xương khớp, đau bụng, ợ hơi, ợ chua, giải độc cơ thể , tăng cường sinh lý cho nam giới.

 

Cây mật nhân giúp trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Cây mật nhân với tác dụng chữa bách bệnh có khả năng trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

 

Tác dụng tuyệt vời của mật nhân được y học hiện đại kiểm chứng một cách khoa học và công bố rộng rãi. Cây mật nhân được nghiên cứu trong những năm gần đây và được xếp vào những loại dược liệu quý hiếm sánh ngang với nhân sâm.

 

Đặc tính dược liệu nổi bật của mật nhân đó chính là tăng cường hocmon sinh dục nam ( đông y gọi là tráng (cường) dương). Thực nghiệm lâm sàng và phân tích dược lý đã chỉ rõ điều này. Với liều dùng thích hợp, khả năng đàn ông sẽ được cải thiện rất nhanh. Chính vì điều đó, ở một số nước có loại cây này, các vận động viên trước khi thi đầu thể thao thường sử dụng để đạt được sức khỏe dẻo dai và bên sức hơn.

 

Bộ phận dùng là rễ, vỏ thân và quả được dùng để làm thuốc

Toa thuốc ngâm rượu đang được phổ biến trong dân gian:

Tần Thủy Hoàng tửu: rễ bá bệnh 50g, hồng sâm 20g, đương quy 20g, hà thủ ô 20g, dâm dương hoắc 30g, nhục thung dung 30g, chuối hột chín sấy khô 30g, đỗ trọng 30g, câu kỷ tử 20g, táo tầu 20 trái. Ngâm với 10 – 15 lít rượu gạo. Cứ 2 – 3 ngày quấy 1 lần. Sau 10 – 15 ngày có thể dùng được. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 20 – 50ml, uống lúc ăn hoặc sau khi ăn.

 

Tác dụng: bổ thận, tráng dương, tăng nội tiết tố nam, bồi bổ cơ thể, trị đau lưng, nhức mỏi, rối loạn tiêu hóa, kém ăn, mất ngủ…

Lưu ý: phụ nữ đang mang thai không được dùng.

Tổng hợp


cay mat nhan co tac dung gi

 
Tin nổi bật