Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Tập luyện cơ mu cụt giúp chữa xuất tinh sớm


Có rất nhiều cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm mà không cần đến bệnh viện để điều trị, trong đó luyện tập một số bài tập cho vùng cơ mu cụt (cơ PC) sẽ giúp bạn hạn chế việc xuất tinh sớm rất hiệu quả. 
 
 
Xác định cơ mu cụt
Luyện tập cơ mu cụt giúp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả
 

Học cách bình tĩnh giảm căng thẳng

 
Trước tiên, bạn cần phải học cách bình tĩnh giảm căng thẳng và hạ thấp hiệu suất lo lắng. Bởi vì xuất tinh sớm có liên quan tần số hoạt động tình dục không thường xuyên nên dễ dẫn đến phấn khích và kích thích, có thể biểu hiện như lo lắng về hiệu suất khi quan hệ tình dục. Áp dụng thêm bài tập cơ đáy chậu dưới đây có thể giúp bạn chữa xuất tinh sớm. 
 

Luyện tập cơ mu cụt giúp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả 

 
Cơ mu cụt là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt. Cơ đáy chậu giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc điều tiết phóng tinh. Luyện tập cơ đáy chậu để nhóm cơ này khỏe mạnh có thể giúp bạn làm chủ quá trình xuất tinh. 
 
Bạn hãy tưởng tượng việc tập cơ đáy chậu giống như động tác khi bạn đang đi tiểu mà cố ý ngừng lại đột ngột không cho nước tiểu tiếp tục chảy ra, đó chính là nhờ cơ đáy chậu co thắt. Bạn có thể thực hiện động tác như vậy khi không đi tiểu, lặp đi lặp lại nhiều lần, thời gian co thắt cơ đáy chậu càng lâu càng tốt. Bắt đầu bằng việc co thắt cơ đáy chậu, giữ trạng thái co thắt càng lâu càng tốt, sau đó thả lỏng, tiếp tục lặp lại các động tác này, ban đầu có thể chỉ cần giữ 1, 2 giây sau đó thả lỏng vài giây rồi lại co. 
 
Bài tập này bạn có thể thực hiện nhiều lần trong ngày, bất kể khi đang nằm hay thậm chí ngay khi bạn đang ngồi làm việc cũng có thể tập động tác này. Thông thường, bạn có thể tập luyện động tác này 2, 3 lần mỗi ngày; trong mỗi lần thực hiện, bạn cố gắng lặp lại động tác này khoảng 20 lần và nâng dần thời gian co cơ đáy chậu, số lần co cơ đáy chậu trong mỗi lần tập lên. 
 
Kiên trì luyện tập cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm cơ đáy chậu trong vòng 1, 2 tháng có thể giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm. 
 
Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhờ đối tác “massage” toàn thân, chú ý tác động vào bụng, đùi, mông, và các khu vực khác của cơ thể để giải tỏa mọi căng thẳng ở bộ phận sinh dục. 
 
Một kỹ thuật quan trọng để kéo dài quan hệ là bài tập Kegel dành riêng cho cơ PC. Đây là một phương pháp tốt hơn để tăng cường sức mạnh cơ khu vực xương chậu. Là cách rất tốt để kiểm soát cực khoái và ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả.

cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật