Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Tập Lưng Chống Suy Giảm Testosterone


Trên thế giới cứ 10 người thì có 7 người phải chịu đựng các chứng bệnh ở lưng. Đau lưng là một bệnh thường gặp nhất ở mọi lứa tuổi. Tìm ra một bài tập phù hợp để điều trị đau lưng là cách tốt nhất giúp lưng bạn trở nên linh hoạt hơn. Ngoài ra, đối với nam giới, bài tập phù hợp sẽ giúp quý ông khỏe mạnh hơn, hạn chế quá trình lão hóa và đẩy lùi hiện tượng suy giảm testosterone.

 

 

Dưới đây là một bài tâp giảm đau mỏi lưng và hạn chế suy giảm testosterone ở nam giới hiệu quả.

Khi tập các động tác dưới đay bạn cần phải thực hiện chậm rãi, cẩn thận và cần được duy trì tập hàng ngày. Nếu khi bạn thực hiện một trong các động tác này mà thấy đau thì không nên tiếp tục tập động tác đó nữa. Giới hạn các động tác phù hợp sẽ làm cho lưng bạn vận động thoải mái hơn.

 

Bài tập lưng hiệu quả giúp chống suy giảm testosterone.

Bài tập lưng hiệu quả chống suy giảm testosterone.

 

 

Tư thế khởi động

 

Tư thế khởi động: Dùng 1 chiếc chiếu chải xuống nền nhà, sau đó quỳ đầu gối xuống, chống 2 tay và 2 đầu gối chạm đất, 2 cánh tay mở rộng bằng vai và để bàn tay hướng về phía trước.

 

 

Động tác 1

 

Uốn cong lưng, cúi mặt xuồng sàn. Sau đó hạ thấp vùng bụng xuống sàn tập, trùng lưng và ngẩng cao mặt hướng lên trần nhà. (Nếu bạn đang trong thời kì mang bầu, bạn không nên thực hiện phần 2 của động tác này tức là không nên trùng lưng và ngẩng cao mặt. Thay vào đó hãy giữ cho lưng thẳng). Lặp lại khoảng 10 lần.

 

 

Động tác 2

 

Giữ ổn định phần chân, đưa qua lại 2 cánh tay sang 2 bên. Lặp lại từ 5 – 10 lần.

 

 

Động tác 3

 

Đưa 1 tay xuống dưới bụng, để căng hết phần vai. Sau đó, chuyển động tác, lắc cánh tay với lực mạnh nhất có thể rồi trở lại điểm xuất phát. Đưa mắt theo hướng của cánh tay. Lặp lại với tay kia. Lặp lại từ 5 – 10 lần.

 

 

Động tác 4 – 5

 

Gập đầu gối chạm khuỷu tay. Lặp lại 10 lần. Sải thẳng tay trái về phía trước, cùng lúc đó căng thẳng chân phải về phía sau. Lặp lại 10 lần.

 

 

Động tác 6

 

Lắc vùng mông từ trái sang phải rồi làm ngược lại. Lặp lại khoảng 10 lần.

 

 

Động tác 7

 

Ổn định tư thế cân bằng ở vùng hông. Hạ thấp cơ thể, để mũi thấp dần xuống sàn tập sao cho thoải mái nhất có thể. Nhoài người lên phía trước, đưa mũi dọc theo sàn tập xa hết mức có thế trước khi quay nhẹ nhàng quay về tư  thế trước  đó và lặp lại động tác. Làm động tác 10 lần.

Nam giới nếu muốn có được một cơ thể dẻo dai, hạn chế suy giảm testosterone nên duy trì các động tác này hàng ngày. Nên nhớ rằng khi có dấu hiệu đau thêm ở động tác nào bạn cần bỏ động tác ấy, không nên cố gắng tập.

Theo artrex


suy giam testosterone suy giảm testosterone man duc nam mãn dục nam trieu chung yeu sinh ly man kinh nam mãn kinh nam.

 
Tin nổi bật