Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Tập Cơ - Cách Chữa Xuất Tinh Sớm


Nam giới mắc phải bệnh “nhanh ra” rất quan tâm đến những cách chữa xuất tinh sớm. Bài viết này sẽ giúp bạn đẩy lùi hiện tượng xuất tinh sớm với bài tập tác động đến nhóm cơ “yêu”.

 

 

Tập cơ yêu là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

 

Tập cơ “yêu” là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới.

 

Cơ “yêu” có tên khoa học là PC muscle, có cả ở phụ nữ và đàn ông. Đây là chìa khóa để giúp đời sống tình dục của bạn tốt hơn. Nếu nắm rõ phương pháp luyện tập, cách chữa xuất tinh sớm này sẽ giúp bạn có một PC muscle khỏe và có thể đạt được cực khoái nhiều lần.

 

 

Định vị

 

Trước tiên bạn cần xác định vị trí của cơ này trên cơ thể. PC muscle là cơ kéo dài từ xương mu của bộ phận sinh dục cho đến xương cùng ở gần hậu môn. PC muscle được sử dụng khi bạn ngừng dòng nước tiểu khi đang tiểu. Nếu bạn gặp khó khăn khi cố ngừng dòng chảy nước tiểu, thì có nghĩa là PC muscle của bạn chưa đủ mạnh. Bạn cần tập luyện để PC muscle trở nên mạnh hơn.

 

 

Luyện tập

 

Cách luyện tập: Sau khi đã đinh vị được cơ PC, bạn sẽ có thể co thắt cơ PC mọi lúc mọi nơi. Đầu tiên, cố gắng co thắt cơ PC, và giữ nguyên trong 10 giây rồi thả lỏng. Nghỉ 1 phút rồi lặp lại. Thực hiện động tác này 5 lần. Nếu bạn gặp khó khăn thì có thể bắt đầu từ 5 giây, sau đó tăng dần lên 10 giây. Chỉ cần 10 giây co thắt cơ PC là đủ để đạt được cực khoái nhiều lần.

Hiệu quả sẽ được thấy rõ khi bạn duy trì việc tập luyện một cách đều đặn. Trong khi tập bạn nên chú ý cả cách thở sao cho thật đúng cách (hít vào khi co lại và thở ra khi thả lỏng).

Bạn nên kiên nhẫn vì hiệu quả chỉ thấy khi bạn chịu khó luyện tập liên tục từ 8 đến 12 tuần.

 

 

Chú ý

 

Khi áp dụng cách chữa xuất tinh sớm này, bạn nên bắt đầu ở mức độ vừa phải và tăng dần nếu không bạn có thể sẽ bị đau.

Tránh tuyệt đối việc luyện tập bằng cách chặn dòng nước tiểu vì việc này sẽ gây cho bạn một số bệnh liên quan đến đường tiết niệu.

Tổng hợp


benh yeu sinh ly nam gioi cach chua benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật