Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Tập Bụng – Bài Thuốc Trị Yếu Sinh Lý


Chiếc bụng bự, tròn to không chỉ làm bạn kém tự tin mà còn gây trở ngại trong đời sống gối chăn của vợ chồng. Thay vì sử dụng thuốc trị yếu sinh lý, hãy cùng thực hiện những bài tập đơn giản cùng trái bóng dưới đây để có được sức khỏe và vóc dáng hoàn hảo như bạn mong muốn:

 

 

 

Bài tập 1

 

Đây là một bài tập giảm mỡ bụng cho nam rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn cần chuẩn bị một trái bóng với kích thước lớn và một máy kéo tay.

 

Bước 1: Nằm lên trái bóng, lưng dưới tì lên bóng

 

Tập với bóng thay vì dùng thuốc trị yếu sinh lý.

 

Không dùng thuốc trị yếu sinh lý vẫn có được sức khỏe “giường chiếu” tốt bằng bài tập với bóng.

 

 

Bước 2: Dùng hai tay bám chặt lấy tay máy kéo và kéo hết sức về phía hông. Quan trọng bạn phải giữ cho bóng không di chuyển, lưng vẫn tì vào bóng như vậy mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

 

 

Bài tập 2

 

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam này đơn giản hơn bài tập 1 rất nhiều, thích hợp cho những người muốn tăng cường sức khỏe chăn gối một cách đơn giản mà không cần dùng đến thuốc trị yếu sinh lý. Bạn vẫn cần 1 trái bóng to và cần thêm 1 chiếc thảm nữa nhé.

 

Bước 1: Nằm trên thảm, hai chân đặt lên trái bóng sao cho đầu gối gần như vuông góc, hai tay bắt ra sau gáy.

 

Bước 2: Giữ nguyên chân và dùng sức gập người về phía trước. Lưu ý, bạn phải giữ cố định chân và không được để cho bóng di chuyển như vậy cơ bụng mới được hoạt động một cách tối đa.

 

 

Bài tập 3

 

Gần giống như bài tập giảm mỡ bụng cho nam số 1 và số 2, bài tập 3 là sự kết hợp thú vị:

 

Bước 1: Bạn nằm lên trái bóng giống như bài tập 1.

 

Bước 2: Khoang hai tay trước ngực và bắt đầu gập bụng về phía trước giống như bài tập 2. Với bài tập này bạn lưu ý cố định chân và không cho bóng di chuyển nhé. Trông thật nhẹ nhàng nhưng động tác này có thể đốt cháy một lượng calo tương đối đấy.

 

 

Bài tập 4

 

Nếu những bài tập trước trái bóng phải đứng yên thì bài tập số 4 này chúng ta sẽ cùng chơi đùa với bóng nhé.\

 

Bước 1: Đặt hai chân lên trái bóng, người úp xuống mặt sàn, hai tay chống thẳng sao cho ngường và sàn ở tư thế song song.

 

Bước 2: Dùng mu bàn chân kéo trái bóng về phía bụng sao cho tay không di chuyển, vẫn chống thẳng trên sàn.

 

 

Bài tập 5

 

Đã đến lúc bạn thư giãn và lấy hơi một chút sau một loạt những động tác tốn nhiều calo. Bài tập cuối cùng này đơn giản nhất, giúp bạn điều hòa nhịp thở nhưng vẫn có tác dụng làm giảm mỡ bụng, cho cơ bụng săn chắc hơn.

 

Bước 1: Nâng trái bóng lên cao, ngang trước mặt, tay duỗi thẳng, chân rộng bằng vai

 

Bước 2: Giữ lưng thẳng, vặn mình về bên phải, mang theo trái bóng

 

Bước 3: Tương tự bước hai, mang bóng về bên trái

 

Lặp đi lặp lại động tác này thật nhiều lần trước khi kết thúc các bài tập giảm mỡ bụng cho nam với bóng.

 

Nếu nam giới không sử dụng thuốc trị yếu sinh lý mà vẫn muốn có được sức khỏe “chăn gối” ổn định, cố gắng duy trì tần suất tập luyện các bài tập trên để có thể duy trì thể lực ở mức tốt nhất.

 

Chúc bạn sớm có được thân hình quyến rũ!

Sưu tầm

 

 


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som dieu tri man duc nam thuoc chua man duc nam thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý

 
Tin nổi bật