Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Tảo Đỏ Trị Suy Giảm Testosterone


Theo nghiên cứu, tảo đỏ là một trong những loại rau biển có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Không những thế, tảo biển còn có tác dụng lớn trong việc tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại một số loại virus và điều trị suy giảm testosterone ở nam giới.

 

 

Nỗi khổ phổ biến hiện nay của đấng “mày râu” là bị suy giảm testosterone, rối loạn cương dương, giảm ham muốn hoặc có ham muốn nhưng lại không có "khả năng" thực hiện. Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng trên là do thiếu NO (viết tắt của Nitric Oxide) khiến cho cơ trơn ở bộ phận sinh dục nam không thể giãn ra, dẫn tới hiện tượng nhanh “xìu”.

 

Nghiên cứu cũng chỉ ra, L-Arginine chính là chất mẹ của NO. Nó là một hợp chất hữu cơ có tác dụng kích thích hormone tăng trưởng, kích thích tuyến giáp, cải thiện khả năng sinh sản, giảm rối loạn cương dương, khắc phục tình trạng suy giảm testosterone và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể.

 

Một trong những “kho hàng” L-Arginine (nay NO) chính là tảo đỏ. Dựa theo đó, các nghiên cứu về NO có trong tảo đỏ đã được các chuyên gia thực hiện.

 

Tảo đỏ có thể điều trị suy giảm testosterone.

Suy giảm testosterone ở nam giới có thể được điều trị bằng tảo đỏ.

 

Năm 2006, các nhà khoa học Trung Quốc thực hiện một công trình khoa học mang tên “Khám phá NO trong hệ sinh thái biển” tại khu vực nuôi tảo vịnh Daya của nước này. Kết quả bất ngờ đưa ra rằng, hàm lượng NO có trong tảo đỏ đạt mức cao nhất từ trước tới nay. Từ đó, các sản phẩm liên quan đến tảo đỏ nhằm giải quyết các vấn đề sinh lý được sản xuất.

 

Theo kết quả điều tra năm 2009, tại Mỹ có khoảng 10 triệu người bị suy giảm tuyến giáp, ảnh hưởng tới khả năng “vợ chồng”. Nhiều dược phẩm điều trị suy giảm tuyến giáp được đưa ra, trong đó sản phẩm có chứa L-Arginine giúp kích thích tuyến giáp và nội tiết tố, giảm rối loạn cương dương. Rong biển, tảo biển cũng như các sản phẩm làm từ chúng được giới y khoa nước này khuyến khích người dân sử dụng.

 

Tại Đài Loan, nguyên liệu để sản xuất NO cũng bắt đầu phát triển mạnh từ năm 2010. Các sản phẩm làm từ tảo đỏ trở thành lựa chọn số một cho những người bị rối loạn cương dương và suy giảm testosterone.

 

Ngoài ra, loài tảo đỏ còn được sử dụng để phát triển các loại vi sinh vật đưa vào ứng dụng công nghệ sinh học.

Tổng hợp


suy giam testosterone suy giảm testosterone mãn kinh nam man kinh nam benh yeu sinh ly nam gioi man duc nam mãn dục nam phong độ đàn ông phong do dan ong

 
Tin nổi bật