Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Tantra Sex – Cách Ngăn Xuất Tinh Sớm


Có thể “yêu” cả đêm mà không thấy mệt, có thể “lên đỉnh” trong suốt “cuộc yêu”. Nhẹ nhàng, chầm chậm, và cảm nhận. Đó là Tantra sex- cách chữa xuất tinh sớm cho các chàng “nhanh ra”.

 

 

Cách chữa xuất tinh sớm – tantra sex

 

Tantra sex là phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho phái mạnh.

 

1. Cho một vài giọt dầu thơm vào lòng bàn tay và đặt tay lên vùng da phía trên gối chàng. Xoa bóp vùng cơ này như thể là bạn đang vắt một cái khăn. Khi tới háng, tiếp tục xoa bóp những cơ xung quanh "cậu bé" của chàng nhưng nhớ là không chạm vào "cậu nhỏ" đâu nhé. Phương pháp này sẽ kích thích phái mạnh đạt tới cảm giác đê mê mà không cần xuất tính. Đây chính là một cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hữu hiệu cho các chàng.

2. Dùng đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng đôi tai của anh ấy. Sau đó, di ngón út dọc theo nếp gấp của tai (nơi tai được gắn với đầu) và dùng đầu lưỡi thọc vài trong tai chàng, đây là khu vực khá nhạy cảm.

 

3. Cho một quả nho hoặc một miệng xoài giữa miệng, đẩy ra đẩy vào. Hoặc đổ một ít rượu champagne lên trên cơ thể chàng và "nhấm nháp" ngay trên đó. Kết hợp tất cả mọi giác quan bao gồm cả vị giác sẽ đẩy cao sự kích thích.

4. Đặt tay lên "cậu nhỏ", đầu ngón tay chạm nhẹ vào bìu và đổ chất bôi trơn lên lòng bàn tay và để chảy xuống các kẽ ngón tay. Sau đó đặt bàn tay lên hai bên tinh hoàn và chầm chậm, nhẹ nhàng trượt bàn tay lên dần trên đầu "cậu nhỏ". Anh ấy cũng có thể làm tương tự như thế đối với bạn.

5. Thật nhẹ nhàng kèo dài "cậu nhỏ" ra. Chụm ngón trỏ và ngón cái lại để tạo thành một vong tròn và đặt vào đáy dương vật. Xoay vòng tròn đó theo chiều kim đồng hồ cho tới khi ra khỏi đầu dương vật. Lặp lại một lần nữa nếu như anh ấy cảm thấy thú vị với chuyện đó. Ở trường hợp này, phái mạnh có thể “lên đỉnh” khi chưa xuất tinh. Đây cũng là một
cách chữa trị xuất tinh sớm mà bạn có thể áp dụng.

 

Theo Xinh Xinh


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som benh yeu sinh ly nam gioi dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật