Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Tăng cường sinh lý nam giới nhờ chơi thể thao


Bạn luôn băn khoăn làm cách nào cải thiện sinh lý nam giới, luôn tràn trề sinh lực trong cuộc “yêu” với đối phương? 5 môn thể thao dưới đây sẽ giúp bạn có được điều đó. 
 
the thao tang cuong sinh ly

Bóng đá 

 
Chơi 1 hoặc 2 trận bóng có thể tăng mức hormone nam của bạn lên đến 30%. Nếu muốn tăng ham muốn hơn nữa thì hãy chơi ở sân khách. Người ta cho rằng, mức testosterone đàn ông tăng nhiều khi chơi bóng trên sân đội khách! 
 

Bóng chuyền bãi biển 

 
Chơi bóng chuyền giúp các bắp thịt và cơ hông phối hợp đều đặn, tăng độ nhạy cảm của cơ thể khi “yêu”. Thường xuyên tập môn thể thao này sẽ giúp cả hai giới phối hợp ăn ý với bạn tình. 
 

Chạy bộ 

 
Chạy bộ là cách tuyệt vời để cơ thể thoát khỏi căng thẳng – một trong những kẻ thù giấu mặt của ham muốn tình dục. Khi chạy bộ, cơ thể còn sản xuất ra endorphin giúp tâm trạng tốt hơn. Chạy bộ còn đốt cháy lượng calo dư thừa, giúp bạn tự tin hơn khi gần gũi người ấy. 
 

Yoga- phương thức kỳ diệu cho chuyện "chăn gối" 

 

Yoga “nóng” 

 
Đây sẽ là phương thức kỳ diệu cho đời sống chăn gối của bạn. Thực hiện 26 tư thế Yoga nóng (Hot Yoga) ở 40 độ C sẽ giúp cơ thể bạn nóng lên, toát mồ hôi. Theo các nhà khoa học, đổ mồ hôi là điều tốt, vì khi đó cơ thể sản xuất ra một loại hormone là androstadienone. Nghiên cứu từ Đại học California phát hiện phụ nữ tăng ham muốn lên đến 200 lần khi ngửi hormone này. 
 

Uốn dẻo Pilates 

 
Vị trí, tư thế sao cho khiến cả hai không cảm thấy mệt khi "lâm trận" là một vấn đề đau đầu cho tất cả mọi người. Vì vậy, hãy tham gia một lớp học thể dục thẩm mỹ Pilates. Một nghiên cứu cho thấy chỉ cần mất 1 tiếng đồng hồ luyện tập trong 12 tuần thì cả hai sẽ linh hoạt, dẻo dai hơn, đặc biệt là sức mạnh của vùng bụng. 
 
Quan trọng hơn cả, tập luyện bên ngoài sẽ khiến lượng vitamin hấp thu từ ánh nắng mặt trời tăng, dẫn đến hàm lượng hormone nam testosterone cũng tăng lên đáng kể. Nhưng hãy nhớ nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da. 
 

benh yeu sinh ly nam gioi bệnh yếu sinh lý nam giới trieu chung yeu sinh ly triệu chứng yếu sinh lý

 
Tin nổi bật