Mãn dục nam

Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Tin liên quan Thực phẩm tốt cho sức khỏe


Tác Dụng Giảm Cân Của Bí Đao


Bí đao còn có tên gọi khác trong đông y là đông qua, nó có vị ngọt hơi thanh, tính mát, chữa hợp chất hyterin – caperic có khả năng khống chế đường trong thức ăn chuyển hóa thành mỡ vào cơ thể. Các phương pháp chế biến bí đao dùng hàng ngày không những có tác dụng tiêu hao mỡ bụng mà còn có tác dụng chữa các bệnh kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy. Đây là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.

 

 

Dưới đây là một số thức uống được chế biến từ bí đao tốt cho sức khỏe

 

 

1. Nước ép bí đao

 

Nước ép bí đao là thực phẩm tốt cho nam giới béo phì.

 

Nước ép bí đao là thực phẩm tốt cho nam giới béo phì.

 

Nước ép bí dao nguyên chất là thực phẩm tốt cho sức khỏe có tác dụng giảm cân an toàn và rất hiệu quả cho nam giới bị béo phì, có thể dùng hàng ngày như thức uống thông thường khác.

Cách làm: bí đao gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng, cho vào máy ép lấy nước. Khi uống hòa thêm một ít muối cho vị đậm đà. Có thể chia nhỏ ra uống vào các lúc khác trong ngày, bảo quản nước trong tủ lạnh.

 

 

2. Canh bí đao nấu gừng, trần bì

 

 

Canh bí đao là bài thuốc giảm cân nhanh.

Canh bí đao là bài thuốc giảm cân nhanh hiệu quả

 

Trần bì có công dụng kiện tỳ, lợi thấp, lý khí kết hợp cùng gừng và bí đao hỗ trợ như bài thuốc giảm cân nhanh.

Cách làm: dùng cả vỏ và hạt bí đao, cho thêm gừng, trần bì, muối và nước nấu thành canh, dùng trong bữa cơm hàng ngày.

 

 

3. Canh bí đao, vỏ bưởi

 

Uống canh bí đao 2 lần/ ngày lúc đói bụng giúp mỡ bụng tiêu nhanh. Bài thuốc giảm cân này rất đơn giản, bạn lấy vỏ bưởi để cả cùi trắng, thái nhỏ đun lấy nước khoảng 30 phút, xay bí đao, đun cùng nước vỏ bưởi đun thành canh, uống khi đói bụng, dùng 2 lần ngày.

 

 

4. Bí đao luộc

 

Dùng bí đao luộc trước bữa ăn hàng ngày giúp bạn có cảm giác no bụng, giảm bớt lượng cơm và thức ăn trong ngày, ngăn ngừa nguy cơ béo phì và tích mỡ trong cơ thể.

 

Theo Báo Sức Khỏe


thuc pham tang cuong sinh ly thuc pham cho nam gioi thức ăn tốt cho nam giới thực phẩm tốt cho sức khỏe thực phẩm giúp giảm cân

 
Tin nổi bật