Chuyên gia tư vấn

Trong những năm trở lại đây, những cụm từ như “mãn dục nam”, “suy sinh lý”... bắt đầu được quan tâm nhiều hơn, bởi mọi người đã phần nào thấy được ảnh hưởng của nó đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng của giới “mày râu”.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới rơi vào trạng thái không mong muốn này, hãy liên hệ với chuyên gia để nhận được sự tư vấn tận tình trực tuyến.

Tổ tư vấn NEO
 • Sức khỏe sinh sản

  Anh ... ở Quảng Ninh

  Chào Admin! 

  Cháu năm nay 24 tuổi.chưa có gia đình.có bạn gái nhưng việc quan hệ tình dục thì rất ít.khoảng 1 lần / tháng.mấy hôm nay cháu để ý thấy có những mụn nhỏ li ti như đầu tăm mọc ở dưới đầu dương vật (ở chỗ bao quy đầu cả trên và dưới) .càng ngày cháu thấy nó càng lan ra nhiều.những mụn này không có nước.không ngứa rát.không đau.cháu rất lo lắng vì không biết là bệnh gì và chữa trị như thế nào.cháu mong chuyên gia tư vấn giúp cháu.cháu cũng rất sợ và ngại khi đi khám ở bệnh viện.

  Bác sĩ trả lời

  Chào bạn Q. !

  Cảm ơn bạn vì câu hỏi & sự quan tâm đến chuyên mục.

  Theo như bạn kể : " những mụn nhỏ li ti như đầu tăm
  mọc ở dưới đầu dương vật (ở chỗ bao quy đầu cả trên
  và dưới) .càng ngày cháu thấy nó càng lan ra nhiều " .Thật sự mà nói đó cũng có thể là triệu chứng của 1 bệnh nào đó & cũng có thể là hiện tượng bình thường liên quan đến vấn đề VS cá nhân của bạn , mà khi BS nhìn bằng trực giác & thăm khám thì mới xác định được đó là bệnh lý hay bình thường. Vì vậy bạn đừng ngại mà hãy đến BS CK Da Liễu hoặc PK Da Liễu ( tại các BV ) để được BS xem xét kỹ & cho bạn kết quả tốt nhất . Đặc biệt đừng nghe những lời khuyên của bạn bè hay tư ý điều trị khi bạn chưa biết " Nó là gì ? " , vì như thế có thể để lại những biến chứng mà bạn không ngờ được , lời khuyên chân tình là bạn hãy đến gặp trực tiếp BSCK bạn nhé.

    Chúc bạn thành công & hạnh phúc !

        Trân trọng

  BS Nguyễn Hoàng Kháng

Các câu hỏi khác

benh liet duong

Anh t... ở An Giang

khoang 1 nam nay duong vat cua toi khong the cuong cung nhu binh truoc kia vay toi phai lam sao de no tro lai binh ...

chua benh sinh ly

Anh h... ở TP.Hồ Chí Minh

e bi xuat tinh som bs mih di kham va chua nhu vay co dam bao la het benh k bs

Bat luc do bi ton thuong

Chị h... ở TP.Hồ Chí Minh

Chao bac si. Ban em sinh 1985 . Luc 8tuoi bi phong nuoc soi nhung gan hang khong toi bo phan sinh duc. Gan day ban bi ...

tu van nam khoa

Anh n... ở Bến Tre

cho em hoi, lúc dậy thì thuong hay bị di mông tinh, bây giờ em có vơ và không bị di mông tinh nữa, ...

Hướng dẫn sử dụng Neo Hormoviton Tongkat Ali ?

Anh N... ở Hà Nội

- Tôi mới bắt đầu sử dụng Neo Hormoviton Tongkat Ali. Nhưng hướng dẫn sử dụng trên toa thuốc ...