Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Sơ lược về việc sử dụng rễ cây mật nhân


Cây Mật nhân (Tongkat Ali) là loại cây có nguồn gốc từ Malaysia, Thái Lan, và Indonesia. Tại Việt Nam, cây mật nhân thường mọc hoang ở miền Trung và miền Đông Nam Bộ. Bộ phận được sử dụng làm thuốc chủ yếu là rễ cây mật nhân (có vị đắng, tính mát).

 

 

tac dung re cay mat nhan

Tác dụng rễ cây mật nhân: bổ thận, tráng dương, chữa các bệnh yếu sinh lý...

 

Sơ lược về việc sử dụng rễ cây mật nhân trên thế giới

Từ tháng 5/1999, cây mật nhân đã được giới thiệu lần đầu tiên trên tờ New Sunday Times với tên gọi "Viagra của châu Á". Theo tờ báo này, rễ cây mật nhân đã được đàn ông Malaysia sử dụng trong nhiều năm để chữa các chứng rối loạn cương dương và hỗ trợ đời sống tình dục.

 

Tại các cuộc thi đấu thể thao đẳng cấp quốc gia ở Đông Nam Á, nhiều vận động viên các đội tuyển đã dùng đến rễ cây mật nhân như dạng thuốc kích thích có nguồn gốc thiên nhiên nhằm tăng cường sức bền và thể lực để đạt thành tích cao trong thi đấu. 

 

Tại Việt Nam, rễ cây mật nhân cũng là vị thuốc chính trong bài thuốc "bổ thận, tráng dương" danh bất hư truyền của các Vua Voi huyền thoại vùng Tây nguyên.

 

Tác dụng của rễ cây mật nhân

Rễ cây mật nhân kích thích cơ thể tăng tiết sản xuất nội tiết tố sinh dục nam testosterone một cách tự nhiên. Những nghiên cứu trên động vật và cơ thể người cho thấy việc gia tăng nội tiết tố sinh dục nam testosterone là chìa khóa duy trì sự hưng phấn và phong độ đàn ông, ngăn chặn các dấu hiệu suy giảm khi bước vào độ tuổi trung niên (giảm sự ham muốn, chất lượng sinh hoạt tình dục, xuất tinh sớm,…) cũng như chứng bất lực.

 

Bởi vì khả năng gia tăng nội tiết tố sinh dục nam testosterone tự nhiên, rễ cây cây mật nhân còn được dùng để hỗ trợ quá trình luyện tập để hình thành và duy trì cơ bắp.

 

Tác dụng của rễ cây mật nhân trong việc tăng cường sinh lý nam giới được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Do đó, việc tìm thấy cây mật nhân tại Việt Nam là một tín hiệu khả quan cho nền đông dược trong nước.  Hy vọng trong tương lai, rễ cây mật nhân sẽ được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục nam giới Việt Nam

 

tralaisungman.vn (Tổng hợp)

 


tác dụng của rễ cây mật nhân cây mật nhân chữa bệnh gì cây mật nhân có tác dụng gì cây mật nhân trị bệnh gì

 
Tin nổi bật