Chuyên gia tư vấn

Trong những năm trở lại đây, những cụm từ như “mãn dục nam”, “suy sinh lý”... bắt đầu được quan tâm nhiều hơn, bởi mọi người đã phần nào thấy được ảnh hưởng của nó đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng của giới “mày râu”.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới rơi vào trạng thái không mong muốn này, hãy liên hệ với chuyên gia để nhận được sự tư vấn tận tình trực tuyến.

Tổ tư vấn NEO
 • Sinh lý lúc mới yêu

  Anh N... ở TP.Hồ Chí Minh

  Dạ em chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, là nam ạ. Trc đây e chưa có người yêu chưa từng đụng chạm cơ thể người khác giới. Em cũng có coi phim người lớn và thủ dâm. Mới đây thì e có quen 1 cô bạn gái, lúc đầu khi chưa thân thiết thì 2 đứa đi chơi bình thường, khi đã thân thiết, có những cử chỉ gần gũi như là ôm eo, nắm tay thì dương vật em lại cương cứng, đôi khi có dịch màu trắng. Bắt đầu từ lúc đó e thấy mình nhạy cảm hơn, khi e nghĩ tới bạn đó hay nghĩ tới khoảng thời gian 2 đứa gần gũi, cả nhắn tin tình cảm thì dương vật em cũng cương cứng. Thật sự là e không nghĩ gì bậy bạ cả, mà sao không kiểm soát dc. Bác sĩ cho em hỏi là em có bị bệnh gì không ạ và cách khắc phục tình trạng này ạ, chứ nhiều khi không kiểm soát được nên em ngại lắm. Cám ơn bác sĩ ạ.

  Bác sĩ trả lời

  Chào bạn,

   

  Các "vấn đề" mà bạn nêu ra là các kích thích thần kinh và hoàn toàn bình thường, nếu bạn không có cảm giác gì cả khi ở gần bạn gái thì mới là có vấn đề thật sự. Tuy nhiên, bạn nên xem lại tần xuất xem phim người lớn và thủ dâm vì nó có ảnh hưởng đến sinh lý của bạn sau này (thủ dâm quá mức là một trong các nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm).

   

  Thân chào.

Các câu hỏi khác

hỏi cách giư cơ pc

Anh p... ở Nghệ An

Tôi muốn hỏi giư cơ pc la dung tay hay la co thăt bụng lai Nêu co thăt bungbthi kho dat dươc 10 gây

chua benh sinh ly

Anh h... ở TP.Hồ Chí Minh

e bi xuat tinh som bs mih di kham va chua nhu vay co dam bao la het benh k bs

Hướng dẫn sử dụng Neo Hormoviton Tongkat Ali ?

Anh N... ở Hà Nội

- Tôi mới bắt đầu sử dụng Neo Hormoviton Tongkat Ali. Nhưng hướng dẫn sử dụng trên toa thuốc ...

Nơi khám mãn dục nam

Anh c... ở TP.Hồ Chí Minh

Xin địa chỉ, số điện thoại của bác sĩ để khám tại tp.Hồ Chí Minh

Tình dục cho nam giới

Anh l... ở Cao Bằng

Làm thế nào để cải thiện sức khỏe tình dục cho nam giới, và sử dụng loại thuốc nào là ...