Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


Sầu Riêng – Thuốc Trị Yếu Sinh Lý


Không chỉ ngon miệng, quả sầu riêng còn thuốc trị yếu sinh lý, có tác dụng bổ thận, tráng dương.

 

 

Sau đây là một số  bài thuốc trị yếu sinh lý từ sầu riêng:

Bổ thận tráng dương: Bầu dục lợn một bộ, sầu riêng (sắp chín) 200 gr, gia vị vừa đủ. Bầu dục thái nhỏ ướp gia vị. Sầu riêng thái miếng nhỏ xào với bầu dục. Ăn nóng ngày một lần. Cần ăn 5 lần, dùng cho người bị chứng lãnh cảm, suy yếu tình dục.

Cũng có thể lấy hạt sầu riêng hầm với các bộ phận của dê như thịt, bầu dục, bộ phận sinh dục... để ăn.

 

 

Sầu riêng – Thuốc trị yếu sinh lý.

Sầu riêng có thể dùng như một phương thuốc trị yếu sinh lý nam giới.

 

Chữa di tinh, liệt dương: Sầu riêng 50 gr, đường 20 gr (hoặc mật ong lượng thích hợp) đánh nhừ như kem, thêm khoảng 100 ml nước sôi để nguội hòa đều để uống, ngày hai lần trong 10 ngày.

 

Thuốc bổ thận, cứng gân cốt, kích thích tiêu hóa:  Vỏ quả sầu riêng 15 gr, đậu đen sao 10 gr, tang ký sinh 12 gr, hà thủ ô chế 15 gr, đỗ trọng 15 gr, cốt toái bổ 15 gr, vỏ quýt 8 gr. Sắc uống.

 

Để bài thuốc trị yếu sinh lý từ sầu riêng có tính bổ dưỡng và chữa bệnh, cần chọn những quả vỏ hơi nâu vàng, đó là quả chín cây. Quả cần tròn đều, cuống tươi nhỏ, lõi giữa vàng, như vậy múi trong ruột sẽ vàng ánh. Các gai phải nhọn, nở hết, bóp nhẹ thấy hai gai giáp nhau là quả không sượng. Để bảo đảm hơn nữa, khi mua đề nghị người bán dùng dao tách múi cho xem, múi phải vàng hoặc hơi ửng vàng đều cùng một màu đục, tránh chỗ đục, chỗ trong.

 

Theo Soha


thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý dieu tri man duc nam thức ăn tốt cho nam giới thuc pham cho nam gioi

 
Tin nổi bật