Mãn dục nam

Bệnh rối loạn cương dương

Tin liên quan Bệnh rối loạn cương dương


Rối loạn cương dương vì dùng nhiều loại thuốc


Rối loạn cương dương do các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy - do dùng nhiều loại thuốc được báo cáo về tình trạng rối loạn ở nam giới đã lên đến con số 29%.

 

Nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu các đối tượng nam giới ở độ tuổi từ 46 – 69 với sự tình nguyện tham gia nghiên cứu gồm 37.312 nam giới. Kết quả do nhóm nghiên cứu thu thập được các số liệu tự việc sử việc sử dụng thuốc từ hồ sơ dược trong khoảng từ năm 2002 đến 2003. Và chú trọng là những nam giới trưởng thành dùng hơn 3 loại thuốc.

 

 

roi loan cuong duong o nam

Rối loạn cương dương do dùng nhiều thuốc

 

Tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới được báo cáo thông qua phân tích. Con số 29% nam giới rơi vào tình trạng rối loạn cương dương từ mức trung bình và nặng.

Các chỉ số như độ tuổi, khối cơ, trầm cảm, tăng huyết áp, hút thuốc lá, cholesterol tăng và tiểu đường được các nhà nghiên cứu cho thấy sự liên kết với sự rối loạn cương dương.

 

Đồng thời khi tính đến các yếu tố khác gây nguy cơ rối loạn cương dương thì việc bị bệnh này có mối quan hệ với việc sử dụng nhiều thuốc vẫn rất đáng kể. Chứng tỏ khi sử dụng nhiều loại thuốc thì tỷ lệ rối loạn cương dương càng cao.

Một số loại thuốc như thuốc điều trị tâm lý để chống bệnh trầm cảm, hạ huyết áp hoặc các loại thuốc kích thích nồng độ testosterone có liên quan rất nhiều đến tình trạng rối loạn.

Và theo khảo sát thì thì 57% số nam giới dùng nhiều hơn 3 loại thuốc khác nhau. Các đối tượng càng lớn tuổi thì khả năng dùng nhiều loại thuốc càng cao.

 

Theo webmd.vn

 


rối loạn cương dương

 
Tin nổi bật