Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Rễ Mật Nhân Có Tác Dụng Trị Yếu Sinh Lý


Để tăng thêm năng lượng, tạo cơ hội cải thiện sức khỏe và cân bằng cơ thể, bạn hãy sử dụng những loại thảo mộc dưới đây mà không cần phải sử dụng các chất kích thích. Trong đó, tác dụng của rễ cây mật nhân là nổi bật hơn cả.

 

 

Tác dụng của rễ cây mật nhân rất phong phú.

Tác dụng của rễ cây mật nhân rất phong phú. Được mệnh danh là cây trị bách bệnh.

 

Dưới đây là tác dụng của rễ cây mật nhân và một số loại thảo mộc khác:

 

 

Cây bạch quả

Bạch quả là một loại thảo dược để cải thiện sự lưu thông máu trong các cấp độ tế bào bằng cách tăng sản xuất adenosine triphosphate (ATP) trong cơ thể. ATP giúp trợ giúp não bộ trong việc chuyển hoá glucose cho năng lượng cải thiện chức năng thần kinh.

 


Vì thế, khi bạn cảm thấy tinh thần khô cạn, não bộ mệt mỏi thì bạch quả là loại thảo dược cần thiết cho bạn.
 

Trà xanh

Trà xanh có chứa caffeine và nó hoạt động như một chất kích thích nhẹ. Thay vì uống những lon nước ngọt, bạn hãy thử pha một tách trà xanh xem sao. Chắc chắn nó sẽ cung cấp cho bạn thêm một số năng lượng đến cuối ngày. 

 


Ngoài cung cấp năng lượng, trà xanh cũng cung cấp các lợi ích sức khỏe khác. Nó còn được biết đến là một chất chống oxy hóa, chống ung thư và là loại thuốc kháng sinh với nồng độ các polyphenol cao.
 

Cây đậu ván dại

Cây đậu ván dại làm tăng sự trao đổi chất và là một phương thuốc tuyệt vời để giảm những mệt mỏi. 

 


Để sử dụng đậu ván, bạn có thể mua được dưới dạng trà, rượu hoặc viên nang. Nó là liều thuốc rất an toàn nhưng không nên dùng nếu bạn bị nhiễm trùng hoặc bị sốt cao vì nó có thể tăng cường các virus khiến bệnh tình thêm nguy hại.


Những người bị bệnh máu loãng hoặc đang uống thuốc chẹn beta cũng không nên sử dụng chúng.
 

Cây tầm ma có gai

Cây tầm ma có thể cung cấp cho bạn năng lượng nhiều hơn một tách cà phê mà không lo sợ tác dụng phụ tiêu cực. Cây tầm ma cũng chứa khá nhiều các vitamin và khoáng chất.

 


Bạn có thể sử dụng cây tầm ma bằng việc đun 1 lít nước đun sôi và cho một chút cây tầm ma khô vào và nấu để qua đêm. Sau đó, lọc bỏ lấy nước thảo mộc và để vào tủ lạnh. Bạn nên uống nước này trong một vài ngày để tận hưởng những lợi ích của nó với sức khỏe.  

 

 

Cây mật nhân

 

Cây mật nhân có tên tiếng Anh là Tongkat ali từ lâu đã được biết đến như là nhân sâm Malaysia, cũng như tại nhiều nước Đông Nam Á như Indonesia, Brunei, Thái lan, Cămpuchia, Lào… Tác dụng của rễ cây mật nhân: giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục. Bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hoá. 

 

Tổng hợp


Tác dụng của rễ cây mật nhân cây mật nhân chữa bệnh gì cây mật nhân có tác dụng gì cây mật nhân trị bệnh gì

 
Tin nổi bật