Chuyên gia tư vấn

Trong những năm trở lại đây, những cụm từ như “mãn dục nam”, “suy sinh lý”... bắt đầu được quan tâm nhiều hơn, bởi mọi người đã phần nào thấy được ảnh hưởng của nó đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng của giới “mày râu”.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới rơi vào trạng thái không mong muốn này, hãy liên hệ với chuyên gia để nhận được sự tư vấn tận tình trực tuyến.

Tổ tư vấn NEO
 • Rất ham muốn nhưng khi đưa dương vật vào lại bị mềm

  Anh L... ở Bà Rịa - Vũng Tàu

  Chao to tu van . Em nam nay 26 tuoi. Ke tu khi chia tay voi ban gai e . da 3 Nam roi e chua quan he tinh dục . Trong thoi gian 3 Nam do e thương xuyen thu dam . Bay gio e moi co ban gai. E quan he voi ban e .e rất ham muon Nhung khi e chuẩn bi cho Dương vat vao thi no lai mem . Cho e hoi li do tai sao va can chua tri nhu the nao? E xin cam ơn . Hy vong nhan được cau tra lời sớm.

  Bác sĩ trả lời
  Bạn Quốc thân mến,  
   
  Trường hợp của bạn tuy có vẻ rất nghiêm trọng, nhưng thực chất chỉ có 4 nguyên nhân chủ yếu gây suy chức năng cương, đó là thiếu các dưỡng chất cần thiết, thiểu năng tuần hoàn, stress cảm xúc và các thuốc bạn sử dụng. Có đến 98% các bệnh bị coi là nguyên nhân của suy chức năng cương cũng liên quan đến vấn đề dinh dưỡng và stress. Những bệnh này có thể được giải quyết bởi sự thay đổi chế độ ăn hoặc lối sống. Những bệnh như đái tháo đường, tim mạch, xơ vữa động mạch … cũng gây ra suy chức năng cương. Khoảng 95% trường hợp bị bệnh có thể bị đảo ngược bởi chế độ ăn hợp lý hoặc thay đổi lối sống. 
   
  Muốn được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ với những phòng khám nam khoa mà chúng tôi có dịp đề cập trong những thư trả lời gần đây.
   
  Mến chào bạn. 

Các câu hỏi khác

tu van nam khoa

Anh n... ở Bến Tre

cho em hoi, lúc dậy thì thuong hay bị di mông tinh, bây giờ em có vơ và không bị di mông tinh nữa, ...

tôi yếu sinh lý

Anh B... ở Cần Thơ

tôi bị yếu sinh lý quan hệ được 8 phút thì xuất tinh mong chữa trị giúp

Cách chữa suất tinh sớm

Anh N... ở Bắc Giang

Xin chào chuyên gia tư vấn em năm nay 25 tuổi em chưa từng quan hện với bạn gái nhưng vì Ham ...

Vấn đề yếu sinh lý

Anh V... ở Hà Nội

Em năm nay 25 tuôi,hồi trẻ do có hay thủ dâm nên bây giờ có hiện tượng suất tinh sớm mới ...

Tình dục cho nam giới

Anh l... ở Cao Bằng

Làm thế nào để cải thiện sức khỏe tình dục cho nam giới, và sử dụng loại thuốc nào là ...