Chuyên gia tư vấn

Trong những năm trở lại đây, những cụm từ như “mãn dục nam”, “suy sinh lý”... bắt đầu được quan tâm nhiều hơn, bởi mọi người đã phần nào thấy được ảnh hưởng của nó đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng của giới “mày râu”.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới rơi vào trạng thái không mong muốn này, hãy liên hệ với chuyên gia để nhận được sự tư vấn tận tình trực tuyến.

Tổ tư vấn NEO
 • Rất ham muốn nhưng khi đưa dương vật vào lại bị mềm

  Anh L... ở Bà Rịa - Vũng Tàu

  Chao to tu van . Em nam nay 26 tuoi. Ke tu khi chia tay voi ban gai e . da 3 Nam roi e chua quan he tinh dục . Trong thoi gian 3 Nam do e thương xuyen thu dam . Bay gio e moi co ban gai. E quan he voi ban e .e rất ham muon Nhung khi e chuẩn bi cho Dương vat vao thi no lai mem . Cho e hoi li do tai sao va can chua tri nhu the nao? E xin cam ơn . Hy vong nhan được cau tra lời sớm.

  Bác sĩ trả lời
  Bạn Quốc thân mến,  
   
  Trường hợp của bạn tuy có vẻ rất nghiêm trọng, nhưng thực chất chỉ có 4 nguyên nhân chủ yếu gây suy chức năng cương, đó là thiếu các dưỡng chất cần thiết, thiểu năng tuần hoàn, stress cảm xúc và các thuốc bạn sử dụng. Có đến 98% các bệnh bị coi là nguyên nhân của suy chức năng cương cũng liên quan đến vấn đề dinh dưỡng và stress. Những bệnh này có thể được giải quyết bởi sự thay đổi chế độ ăn hoặc lối sống. Những bệnh như đái tháo đường, tim mạch, xơ vữa động mạch … cũng gây ra suy chức năng cương. Khoảng 95% trường hợp bị bệnh có thể bị đảo ngược bởi chế độ ăn hợp lý hoặc thay đổi lối sống. 
   
  Muốn được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ với những phòng khám nam khoa mà chúng tôi có dịp đề cập trong những thư trả lời gần đây.
   
  Mến chào bạn. 

Các câu hỏi khác

chua benh sinh ly

Anh h... ở TP.Hồ Chí Minh

e bi xuat tinh som bs mih di kham va chua nhu vay co dam bao la het benh k bs

tu van nam khoa

Anh n... ở Bến Tre

cho em hoi, lúc dậy thì thuong hay bị di mông tinh, bây giờ em có vơ và không bị di mông tinh nữa, ...

Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng gì không? Có làm mình sau này không sinh con được không?

Anh N... ở Bà Rịa - Vũng Tàu

E co thu dam nhiu lan cung khoang duoc 5 nam trung binh 1 ngay 1lan.gio e xuat tinh ra tinh trung e giong nhu nuoc vo ...

Cho e hoi ve chieu dai cua duong vat

Anh N... ở Đồng Nai

E 24t, chiều dài lúc cương của e chỉ 11cm va bề ngang chỉ dc 3cm. không biết ở tuổi này mình ...

Cho hỏi

Anh L... ở An Giang

Em gap vấn đề về sinh lý hoang he tình dục với ban gái mới dừa dưa vào âm dao là bi ...