Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Quan Hệ Đều Đặn Trị Yếu Sinh Lý


Đối với những cặp đôi, thì việc sinh hoạt “giường chiếu” thường xuyên là điều đặc biệt cần quan tâm. Không ít những ông chồng mắc phải bệnh yếu sinh lý nam giới do vợ luôn thờ ơ trong “chuyện ấy”. Việc bị bỏ bê thường xuyên sẽ dẫn đến tâm lý không thoải mái từ hai bên cũng như làm giảm “lửa tình”, gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình. Để khắc phục tình trạng này, trước hết chúng ta phải biết được những lợi ích của việc “yêu” đều đặn là gì. Khi nhận thức được những công dụng từ chuyện “chăn gối” điều độ, các cặp đôi ắt hẳn sẽ thay đổi suy nghĩ về tần suất làm “chuyện ấy”. Cùng tham khảo những ích lợi mà quan hệ tình dục mang lại dưới đây.

 

 

Quan hệ đều đặn sẽ nâng cao hạnh phúc gia đình.

Quan hệ đều đặn sẽ tăng sự gần gũi và nâng cao hạnh phúc gia đình.

 

 

Chỉ số trí tuệ được cải thiện đáng kể

 

Werner Habermehl – một nhà khoa học người Đức cho biết, chỉ số trí tuệ của cả đàn ông lẫn phụ nữ được cải thiện đáng kể nếu như họ thường xuyên “hành sự” vì những động tác vuốt ve cũng như cảm giác đạt cực khoái khiến não được kích thích và mang lại sự minh mẫn cao hơn. “Chuyện ấy” được lặp đi lặp lại theo chu kỳ đều đặn có tác dụng kích thích adrenaline và crortisol, đây là 2 loại hormone trong máu thúc đẩy chất xám của não. Bên cạnh đó, hormone endorfine và serotonine – 2 hormone giúp tăng sự tự tin cũng được cải thiện đáng kể khi quan hệ tình dục.

 

Tiêu hao calo

 

Những động tác đẩy, nhún hay thở gấp khi “lâm trận” sẽ làm cho lượng máu cung cấp cho cơ thể được đẩy mạnh và đi khắp các cơ quan. Điều này tương đương với việc chúng ta luyện tập thể dục thể thao nhưng lại ở một góc độ khác. “Vận động” trên giường ra nhiều mồ hôi là một cách chữa trị bệnh yếu sinh lý nam giới hiệu quả cho các chàng.

 

Xóa tan những triệu chứng nhức mỏi cơ thể và giảm đau

 

Thật bất ngờ khi quan hệ “chăn gối” lại là liều thuốc giảm đau cực kỳ hiệu quả. Một cuộc khảo sát được thực hiện và đăng lên tạp chí Bulletin of Experimental Biology and Medicine. Nhóm tình nguyện được hít hơi oxytocin và sau khi hít lấy kim chích vào đầu ngón tay. Những người được hít oxytocin không cảm thấy đau đớn hoặc giảm đau khi bị chích vào.

 

Giải tỏa căng thẳng

 

Sau khi “yêu”, con người ta cảm thấy được thỏa mãn, đây là một trong những công dụng mà quan hệ tình dục mang lại. Sau những giờ làm việc căng thẳng, những phút giây thăng hoa sẽ cải thiện tâm lý cho cả hai cũng như giúp bạn có được giấc ngủ tốt hơn. Những người bị bệnh yếu sinh lý nam giới nên chú ý hơn trong lúc hành sự. Tâm lý thoải mái, không gò bó sẽ giúp nâng cao chất lượng cho những lần ái ân.

 

Giúp bản thân thể hiện tình cảm tốt hơn

 

Sau những lần “giao ban”, cả hai lại được đắm chìm trong hạnh phúc và thấu hiểu nhau hơn. Việc này rất có lợi cho nam giới lẫn nữ giới khi “chuyện ấy” giúp họ tự tin hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình.

 

Tổng hợp.


man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam phong do dan ong phong độ đàn ông benh yeu sinh ly nam gioi

 
Tin nổi bật