Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


Quả Vải – Thuốc Trị Yếu Sinh Lý


Nhiều người sợ vải vì sợ nóng.Tuy nhiên, quả vải lại là thuốc trị yếu sinh lý rất hiệu quả cho những quý ông trong thời kỳ mãn dục.

 

 

Quả vải là một quả được trồng nhiều ở trong nước và ai cũng yêu thích nó vì tính an toàn. Quả vải hoàn toàn không bị dùng chất bảo quản. Về mùa tháng 5, tháng 6 vải bán không hết còn ai nghĩ đến chuyện bảo quản nữa.

 

Vải – Thuốc trị yếu sinh lý nam giới.

Vải là bài thuốc trị yếu sinh lý hiệu quả cho nam giới.

 

Chính vì vậy, đây là một loại hoa quả hoàn toàn lành tính với mọi người. Tuy nhiên, nhiều người sợ vải vì sợ nóng.Tuy nhiên, vải có rất nhiều tác dụng quý đối với sức khỏe mà nhiều người không biết.

 

Thành phần chủ yếu của cùi là đường, ngoài ra có vitamin A, B, C. Vitamin A và vitamin B chỉ có trong cùi vải tươi. Tôi được biết cùi vải cũng là một vị thuốc trong Đông y, vị ngọt chua, tính bình, có tác dụng dưỡng huyết, làm hết phiền khát, chữa những bệnh mụn nhọt với liều 10-16g cùi khô.

 

Nhiều người chưa đến 40 tuổi đời sống sinh lý đã suy giảm và có dấu hiệu mãn kinh nam. Có thể dùng vải như thuốc trị yếu sinh lý như sau:

1kg vải tươi bóc vỏ, để nguyên cùi và hạt. Sau đó ngâm với 2 lít rượu gạo loại ngon. Nếu mua được rượu hai lần chắt là tốt nhất vì lúc này rượu không còn cồn độc nữa. Ngâm sau 1 tuần là lấy ra uống được. Mồi ngày uống 2 ly vào buổi sáng, sau 1 tháng bệnh sẽ thuyên giảm biểu hiện qua số lần đi tiểu đêm giảm xuống rõ rệt, có thể từ 4,5 lần giảm xuống 1,2 lần trong đêm.

 

Cũng có thể ngâm vải với rượu và nhân sâm. Loại rượu này vừa lành vừa dễ uống, giúp quý ông và cả quý bà hồi xuân.

Loại rượu này tốt cho chị em phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và quý ông vào tuổi tiền mãn dục. Nói chung khoảng ngoài 40 tuổi dùng vải như thuốc trị yếu sinh lý rất tốt.

Theo Zing


thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý dieu tri man duc nam thức ăn tốt cho nam giới thuc pham cho nam gioi

 
Tin nổi bật