Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


Quả mâm xôi – thực phẩm tăng cường sinh lý nam tăng cơ hội sinh con


Quả mâm xôi là thực phẩm tăng cường sinh lý nam giúp tăng cơ hội sinh con cho đàn ông, theo nghiên cứu của các nhà khoa học người Mỹ.

 

Các nhà khoa học thuộc Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley (Mỹ) phát hiện thấy rằng những người đàn ông trên 44 tuổi ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C như quả mâm xôi, bông cải xanh, khoai tây,... có DNA của “con giống” ít bị tổn thương hơn 20% so với những nam giới không ăn những loại thực phẩm này.

 

Tiến sĩ Juliet Wilson, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết một chùm nhỏ quả mâm xôi có thể cung cấp lượng Vitamin C tương đương với ăn 173 quả nho. Vitamin C được coi là một chất quan trọng đối với khả năng sinh sản của nam giới. Quả mâm xôi cũng rất giàu Magiê – chất tham gia vào quá trình sản sinh hóc môn testosterone.

 

Quả mâm xôi có tác dụng tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới.

 

Quả mâm xôi cung cấp những chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng khả năng sinh sản của nam giới và phụ nữ. Đây là loại thực phẩm tuyệt với dành cho những cặp vợ chồng đang muốn sinh con. Cùng với hàm lượng vitamin C cao, quả mâm xôi cùng rất giàu folate có tác dụng quan trọng trong quá trình hình thành trứng và thời kỳ đầu phát triển của thai nhi”, bà Juliet Wilson cho biết.

 

Với tình trọng lượng “con giống” trung bình của đàn ông trên thế giới đang có xu hướng giảm nhanh trong những năm qua (lượng tinh trùng của đàn ông Anh đã giảm khoảng 1/2 trong vòng 60 năm qua), các chuyên gia cho rằng quả mâm xôi là cứu tinh của những đàn ông muốn làm cha.

 

Tiến sĩ Juliet Wilson cũng cho biết quả mâm xôi cũng có tác dụng duy trì trọng lượng của cơ thể - một yếu tố quan trọng giúp cân bằng hóc môn sinh dục và tăng khả năng sinh con. Quả mâm xôi cũng giàu các loại vitamin và vi chất giúp tăng cường ham muốn "yêu".

 

Ngoài ra, hàm lượng chất xơ cao trong quả mâm xôi có tác dụng giúp kiểm soát cơn đói và giảm cảm giác thèm ăn. Vì thế, đây được coi là một loại thực phẩm lý tưởng dành cho những người đang muốn giảm cân.

Quả mâm xôi thật sự là một loại thức ăn tốt cho nam giới giúp mày râu mạnh mẽ 'gối chăn', tăng cường “bản lĩnh đàn ông”một cách nhanh chóng


thực phẩm tăng cường sinh lý nam thức ăn tốt cho nam giới thuc pham cho nam gioi

 
Tin nổi bật