Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


"Phong độ đàn ông" trong mắt nàng


Để hình ảnh đẹp của bạn không mất dần trong mắt nàng chỉ bởi những điều tưởng chừng rất nhỏ, hãy xây dựng và duy trì phong độ đàn ông của mình với những bí quyết sau:

 

1. Một hàm răng trắng 

phong do dan ong trong mat nang

 

Cách tốt nhất là bạn hãy đến nha sĩ để được tư vấn và chỉ định những sản phẩm, phương pháp làm trắng răng an toàn và hiệu quả nhất. Bạn sẽ khiến nàng bất ngờ vì nụ cười tươi khoe hàm rắng trắng bóng.

 

2. Cơ thể sạch sẽ

Đừng để bản thân mất điểm trong mắt nàng vì mùi mồ hôi nhếch nhác hay hơi thở nồng nặc thuốc lá, bia rượu. Hãy giữ cơ thể sạch sẽ bằng cách thường xuyên tắm rửa và sử dụng xịt khử mùi thơm mát!

 

3. Ăn mặc đẹp

phong dan ong trong mat nang 2

 

Không có gì khiến phụ nữ thất vọng hơn là cách ăn mặc lôi thôi của người đàn ông. Không cần quần áo đắt tiền, nhưng bạn hãy thể hiện phong độ đàn ông với phong cách ăn mặc đẹp và hợp thời trang.

 

4. Mùi hấp dẫn

Mùi hương nam tính từ bạn sẽ khiến nàng cảm thấy thích thú. Để làm vậy, bạn phải giữ cơ thể sạch sẽ và chọn mùi nước hoa phù hợp.

 

5. Cơ thể khỏe mạnh

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, phụ nữ thường yêu thích những người đàn ông có thân hình săn chắc và khoẻ mạnh. Do đó, bạn hãy đặt ra chế độ tập luyện nghiêm khắc để giảm đi những lớp mỡ thừa.

 

6. Phong độ đàn ông chốn phòng the

Để sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và sung mãn chốn phòng the, bạn cần đảm bảo lượng nội tiết tố sinh dục nam testosterone. Testosterone có vai trò quan trọng trong cả cuộc đời người đàn ông, tuy vậy khi tuổi càng cao thì lượng testosterone càng thiếu hụt. Bạn có thể tham khảo thêm các bài thuốc Đông y tăng cường sinh lý với cây mật nhân là vị thuốc chính hoặc những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chuyện phòng the như Neo Hormoviton.

 

tralaisungman.vn (Tổng hợp)

 


phong do dan ong phong độ đàn ông

 
Tin nổi bật