Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Phong độ đàn ông thể hiện qua... "quần chip"


Chiếc quần lót của chàng có thể cho biết đời sống tình dục của chàng còn kéo dài bao lâu, và chàng có tuyệt vời ở trên giường hay không. 
 
Phong độ đàn ông nam giới
 
Là thứ ôm sát vào cơ thể người đàn ông nhất, một chiếc quần lót có thể tiết lộ các điểm về giới tính, phong độ đàn ông, bao gồm cả “tuổi thọ” của đời sống tình dục sex. 
 

Độ sạch của quần lót tỷ lệ thuận với tuổi thọ tình dục 

 
Mọi người đều thích thể diện, đàn ông càng như vậy. Do ấn tượng đầu tiên là đến từ quần áo bên ngoài nên để thu hút sự chú ý của nữ giới, đàn ông có thể ăn mặc hết sức bảnh bao. Nhưng để đánh giá phong độ đàn ông trên giường, bạn không thể chỉ dựa vào quần áo bên ngoài của anh ta, mà có thể dựa vào đồ lót mà anh ta đang mặc. Độ sạch của nó sẽ tương đương với thời gian mà anh ta được hưởng thụ tình dục. 
 
"Quần chíp" không sạch sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh, từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và tình dục của nam giới. Thử hỏi liệu một người đàn ông không chú ý bảo vệ vùng kín của mình thì làm sao chú ý đến chất lượng cuộc “yêu”? Có thể anh ta đang cần sự góp ý và chỉ bảo của bạn. 
 

Chất lượng đồ lót 

 
Đồ lót phải đảm bảo chất lượng tốt, thoáng khí, nếu không người mặc nó sẽ cảm thấy rất khó chịu. Nhưng một số người đàn ông cho rằng đó là đồ bên trong, chất lượng xấu một chút cũng không ai thấy, cho nên mặc đến nỗi chúng bị giãn ra, hay bị bạc cả màu. 
 
Người không chú ý đến chất lượng của đồ lót thường không quan tâm đến chất lượng tình dục và sẽ ít chú ý đến cảm xúc của phụ nữ. Quan tâm đến cảm xúc của bạn tình trước rồi mới quan tâm đến mình, đây cũng là một kỹ năng cơ bản nhất của đàn ông khi làm chuyện ấy. Thử hình dung sau cuộc mây mưa chỉ có mình anh ta thấy thỏa mãn, còn người phụ nữ bị bỏ mặc thì liệu bạn còn muốn có lần ân ái sau? 
 

Kiểu dáng đồ lót 

 
"Quần chíp" cũng có rất nhiều kiểu, ngoài kiểu tam giác truyền thống còn có những kiểu ôm sát hình vuông, hay hình chữ T sexy… Mỗi sự lựa chọn cũng sẽ tiết lộ cho về tuổi thọ đời sống tình dục của chàng. 
 
Nếu luôn luôn lựa chọn quần hình tam giác, người đàn ông có tư tưởng rất truyền thống và bảo thủ, là người khá nhàm chán, ít làm mới, khá thỏa mãn với ân ái hiện tại. Nếu chọn quần hình vuông, đó thường là người đàn ông có cơ thể cường tráng, trái tim nóng bỏng, rất coi trọng cảm xúc và sự chuyển động của bạn tình. Còn những chàng lựa chọn chíp hình chữ T là người thích thể hiện mình, luôn theo đuổi sự mới mẻ và thú vị, nhưng thường sẽ bỏ qua những cảm nhận của người phụ nữ. 
 

Màu đồ lót 

 
Với các màu sắc khác nhau có thể tiết lộ tính cách và sở thích của mỗi người, và màu sắc của đồ lót cũng thế. Những chàng chọn quần chíp màu đỏ thường yêu những kích thích thể xác, những tư thế mới, cảm giác mới. Đồng thời anh ta cũng rất quan tâm đến phản ứng của bạn tình. Ngoài việc thỏa mãn bản thân, họ còn hy vọng sẽ thỏa mãn được người kia, để trở thành người tình tuyệt vời nhất trên giường. 
 
Những người thích mặc chíp màu xám thường giống người thích mặc "quần chíp" hình tam giác ở trên. 
 

phong do dan ong. phong độ đàn ông

 
Tin nổi bật