Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Phát minh đầu tiên chữa xuất tinh sớm cho phái mạnh


80% đàn ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Phát minh đầu tiên về thiết bị điều trị xuất tinh sớm cho đàn ông sẽ giúp các cặp đôi tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong "chuyện ấy." 
 
prolong - thiet bi chua xuat tinh som
 
Xuất tinh sớm là 1 trong Top 5 chứng bệnh được các chuyên gia tình dục điều trị. Đàn ông muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 3 lý do chính sau: 
 
- Ngăn cản tình trạng bối rối 
- Tăng cường sự thoả mãn của bản thân 
- Làm hài lòng đối tác 
 
Liệu có cách chữa trị xuất tinh sớm nào mà không cần viện tới dược phẩm? Sau nhiều năm nghiện cứu, các nhà khoa học Anh đã phát minh và cho ra đời thiết bị giúp đàn ông khắc phục chứng xuất tinh sớm. 
 
Thiết bị kiểm soát "lên đỉnh" Prolong Programme, được phát minh bởi tiến sĩ Andy Zamar thuộc bệnh viện Harley Street (Anh), bao gồm một máy rung nhằm mục đích gây tê "cậu nhỏ" trong một chương trình huấn luyện trong vòng 6 ngày. 
 
Tiến sĩ Andy Zamar cho biết thiết bị Prolong Programme là một giải pháp phù hợp và hiệu quả đối với những nam giới đang tìm cách kiểm soát thời điểm "lên đỉnh", trì hoãn xuất tinh và cải thiện sự tự tin cũng như thỏa mãn trong quan hệ tình dục. 
 
Người sử dụng được hướng dẫn kích thích "cậu nhỏ" với thiết bị Prolong Programme để đạt tới mức gần "lên đỉnh" và dừng lại. Bước này được lặp lại 3 lần và cả quá trình được tiến hành 3 lần/tuần và kéo dài trong vòng 6 tuần. Các nam giới mắc chứng xuất tinh sớm thể luyện tập một mình với thiết bị này hay thay phần vuốt ve trước khi quan hệ. 
 
Trong thử nghiệm được tiến hành tại Anh, 61% đàn ông cho biết thời gian giao hợp của họ lâu gấp 11 lần sau khi sử dụng thiết bị Prolong. Tại Phần Lan, kết quả thử nghiệm cho thấy 72% đàn ông sử dụng thiết bị này đã cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà không bị ảnh hưởng phụ và tình trạng tiếp tục được cải thiện sau 6 tháng. 
 
“Các kết quả thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng thiết bị có thể giúp bất cứ nam giới nào muốn tăng thời gian giao hợp và không chỉ với những người cảm thấy họ bị xuất tinh sớm, vấn đề phần lớn đàn ông đều đã từng trải nghiệm”, tiến sĩ Zamar cho biết. 
 

cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật