Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Những yếu tố quyết định trong cách chữa xuất tinh sớm


Nếu khi quan hệ, cả hai bạn đều thỏa mãn thì dù có là 10 giây thì cũng không phải là xuất tinh sớm. Cái này thì các bạn phải tìm hiểu lấy, biểu hiện rõ nhất của sự thỏa mãn ở nam là dương vật không còn cương cứng, và ở phụ nữ là đầu ngực ( núm vú) không còn cương cứng.
 
nghien cuu cach chua tri xuat tinh som
Cách chữa trị bệnh yếu sinh lý 80% thành công nhờ vào tinh thần
 
Một nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học đã lấy con số trung bình như sau: Số lần nhấp của dương vật là 8 - 10, hoặc thời gian từ lúc đưa dương vật vào đến lúc xuất tinh là 3 - 5 phút, nếu dưới con số trên thì coi là XTS. Thời gian dạo đầu là khoảng 15ph là ổn.
 

Yếu tố quyết định giúp bạn chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả:

 
1 - 80% thành công là ở tinh thần. Khi quan hệ thì không tập trung cao độ, phải nhận ra được thời điểm sắp xuất tinh để kịp thời kìm nén, nén được lần thứ nhất thì lần thứ 2 sẽ dễ hơn, 
 
2 - 20% thành công là rèn luyện thân thể, đặc biệt là các cơ vùng xương chậu, ăn uống điều độ, không bia, rượu, chè, kích thích.....hàng ngày bỏ thời gian luyện cơ hậu môn. Không lạm dụng thủ dâm. Học cách co thắt cơ vùng xương chậu nhưng đồng thời thư giãn vùng cơ này. Tức là tập để nó khỏe và tập cho nó ít chịu tác động của sự kích thích. Khi có kích thích thì vùng cơ này co nhiều là cương cứng, bây giờ tập làm sao mà có sự kích thích mà vùng cơ này vẫn thư giãn hoàn toàn. Còn nó khỏe là để phục vụ cho lúc kìm nén ở (1)

cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật